10 bài tập tốt nhất để nâng và định hình mông của bạn

05:31:13 - 16/05/2013 - admin

Nếu bạn muốn nâng, định hình mông của bạn và làm cho nó săn chắc, bạn sẽ cần phải biết những gì bạn đang làm việc. Sự buồn bã chính xác là những gì đang có? Tập thể dục có thể nâng cao vùng mông phía sau của bạn? Tìm hiểu những bí mật để hông, đùi tốt […]

Nếu bạn muốn nâng, định hình mông của bạn và làm cho nó săn chắc, bạn sẽ cần phải biết những gì bạn đang làm việc. Sự buồn bã chính xác là những gì đang có? Tập thể dục có thể nâng cao vùng mông phía sau của bạn? Tìm hiểu những bí mật để hông, đùi tốt nhất và các bài tập tốt nhất. Tạo dáng, định hình mông của bạn cho những người, xà cạp thời trang sexy mới và quần jean.

dinh-hinh-mong

Mai Phương Thúy tự tin khoe vòng 3 gợi cảm.

Không quá nhiều khoa học chỉ là một tài liệu tham khảo giải phẫu nhỏ ở đây (bạn có thể ghi nhớ những điều khoản này, có thể gây ấn tượng với một người nào đó sau): Các cơ mông là ba cơ tạo nên mông: các maximus mông,  medius mông, minimus mông . Các mông maximus là lớn nhất của nhóm cơ này và một trong những cơ bắp mạnh nhất trong cơ thể con người.

Những bài tập tốt hoặc di chuyển tập thể dục nhắm vào mông? Tập thể dục nào mà làm việc nâng mông sẽ là thích hợp để tăng cường đối xứng cơ thể của bạn thấp hơn. Chùng chân, squats, khiêu vũ, đấu kiếm, xe đạp, thể dục nhịp điệu, và các bài tập cụ thể khác nhau cho mông sẽ giúp tạo dáng khu vực hông và đùi của bạn. Nhìn chung, các bài tập tốt nhất để nâng cơ mông của bạn là squats và chùng chân bởi vì họ sử dụng cơ bắp chân lớn hơn so với các bài tập khác và có rất nhiều biến thể.

Dưới đây là top 10 bài tập di chuyển để nâng và tạo hình mông của bạn cho một phía sau quyến rũ:

1. Các Squat là một bài tập cơ thể thấp hơn được sử dụng trong đào tạo sức mạnh hoặc các bài tập tạ. Ngồi xổm được thực hiện bằng cách uốn cong các chân ở đầu gối và hông, hạ thấp thân giữa hai chân, và sau đó đảo chiều để thắt chặt mông và đứng thẳng lại. Việc sử dụng của trọng lượng, tất nhiên sẽ thách thức bạn hơn.

dinh-hinh-mong1

Vòng 3 đầy đặn tôn lên đường cong quyến rũ.

2. Các Squat Pistol sẽ thách thức sự cân bằng của bạn. Ghi cốt lõi của bạn và nghĩ bụng của bạn. Kỹ thuật này là một rẽ ngồi xổm một chân mà chân không làm việc được tổ chức trên tầng trong không gian miễn phí.

3. Các chia Squat là một ngồi xổm hỗ trợ một chân nơi chân không làm việc được nghỉ ngơi trên mặt đất, như một chất ổn định, về chiều dài sải chân phía sau chân quyền lực. Điều này tạo ra nỗ lực tối thiểu trong sự chuyển động của cơ thể trở lên. Sử dụng bài tập này để định hình mông của bạn và tăng cường đối xứng cơ thể của bạn thấp hơn.

4. Các Squat Bulgaria là một sự cân bằng khó khăn ngồi xổm thực hiện giống như một ngồi xổm chia, nhưng chân của chân không làm việc được đặt trên một nền tảng cao đến đầu gối hoặc băng ghế dự bị phía sau chân đứng. Vị trí đứng chân của bạn ở phía trước khoảng cách cho phép bạn duy trì một ống chân tương đối thẳng đứng trong suốt phong trào ngồi xổm.

5. tầng lớp vịt thực sự bài tập tuyệt vời mà sẽ định hình mông của bạn. Bạn giả định và giữ một vị trí ngồi xổm trong khi đi bộ về phía trước cho các lần lặp lại, sau đó đi bộ ngược duy trì vị trí ngồi xổm cho cùng một lần lặp lại.

dinh-hinh-mong2

Tập luyện giúp bạn nâng cơ mông mà không cần phẫu thuật.

6. Các Arabesque di chuyển, vay mượn từ kỹ thuật múa ba lê, là một bài tập mà các công trình cơ mông không sử dụng trọng lượng miễn phí. Nâng mông, nếu bạn muốn thêm trọng lượng mắt cá chân hoặc còng … Đặt bàn tay của bạn trên một lan can hoặc phía sau của một chiếc ghế, nâng một chân cao như bạn có thể phía sau, bóp cơ mông và giữ cho một số của 4 hoặc 5. Duy trì một tư thế thẳng đứng để giữ cho áp lực trên mông của bạn và không trên lưng dưới của bạn.

7. Các Lunge là một bài tập được sử dụng để tăng cường mặt trước của đùi hoặc các cơ bốn đầu, cơ mông và cơ bắp liên quan đến mặt sau của đùi hoặc “gân kheo”. Một đâm địch thủ lâu nhấn mạnh về cơ mông cho rằng hiệu quả đẹp và  nhấn mạnh bốn cơ đầu. Các văn phòng phẩm có thể được thực hiện bằng cách xen kẽ chân hoặc bằng cách tập trung trên một chân ở một thời gian cho các lần lặp lại. Các bạn có thể được thực hiện với khối lượng cơ thể của bạn hoặc với trọng lượng miễn phí. 

8. Buổi sáng tập thể dục là một trọng lượng đào tạo cho cả hai kéo dài và công ty gân kheo và cơ mông của bạn. Một trọng lượng tạ hoặc cơ thể thanh ánh sáng được tổ chức trong một va li overhand nghỉ ngơi trên vai, trên lưng của bạn (và không phải trên cổ của bạn). Đặt chân rộng bằng vai ra và đầu gối với một uốn cong mềm (nhẹ). Trong khi duy trì một cột sống thẳng, vòm tự nhiên ở phía dưới và đi lên, dần dần uốn cong về phía trước đẩy hông của bạn trở lại như ngực của bạn giảm xuống đất. Khi bạn đạt đến giới hạn của sự linh hoạt thoải mái chấn thương gân kheo của bạn, hợp đồng cơ mông của bạn khi bạn nâng phần thân trên của bạn trở lại vị trí bắt đầu.

dinh-hinh-mong3

Tự tin khoe dáng với vòng 3 quyến rũ.

 

9. Các  là tất cả thời gian của tôi yêu thích để vẽ các gân kheo và cơ mông, và cũng có mục tiêu lại thấp hơn. Phía trước uốn hoặc đỉnh của các kỹ thuật thân là rất tương tự như “Tốt buổi sáng” trừ lập trường chân là chiều rộng hông và quả tạ (hoặc thanh) được tổ chức, giảm, ở phía trước của cơ thể. Bạn sẽ rất tuyệt vời hình mông của bạn với bóp cơ bắp căng thẳng mà bạn làm trong sự trở lại để đứng thẳng.

10. Đi bộ leo cầu thang, hoặc leo núi là tốt hiếu khí tập luyện để thắt chặt và định hình mông của bạn trong khi nhận được lợi ích tim mạch. Giữ một nụ cười thanh thản trên khuôn mặt của bạn và tập trung vào việc đưa sự căng thẳng trong những cơ bắp trong quá trình hoạt động của bạn và bạn sẽ cảm thấy cơ mông bạn nâng và săn chắc da.

Tranh thủ sự giúp đỡ của một kiến thức huấn luyện viên cá nhân để tăng cường tập luyện. Nếu bạn có bất kỳ đầu gối hoặc các vấn đề trở lại hoặc cảm thấy đau bất thường trong khu vực mục tiêu, xem huấn luyện viên của bạn về việc củng cố cơ bản và kéo dài bài tập trước khi thử các bài tập một lần nữa.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông