2 bài tập nâng mông đẹp tự nhiên

08:04:11 - 26/08/2014 - admin

Để cải thiện vòng ba trở nên cân đối và gợi cảm, đồng thời duy trì nét đẹp đó, bạn có thể thử những bài tập dưới đây như một bí quyết nâng mông đẹp tự nhiên. phẫu thuật nâng mông ở đâu đẹp vòng ba đẹp nhất Những động tác đơn giản này sẽ […]

Để cải thiện vòng ba trở nên cân đối và gợi cảm, đồng thời duy trì nét đẹp đó, bạn có thể thử những bài tập dưới đây như một bí quyết nâng mông đẹp tự nhiên.

Những động tác đơn giản này sẽ thúc đẩy phát triển cơ mông của bạn và đốt cháy lượng mỡ dư thừa, cho vòng mông to tròn và đầy sức sống hơn.

Bài 1:

-  Đứng thẳng, hai chân giang rộng bằng vai, tay chống hông và hướng một mũi chân ra ngoài.

-  Đánh chân phải lên đến tầm cao ngang hông, mở một đường vòng cung từ trong ra ngoài rồi khuỵu đầu gối xuống, ép đùi song song với mặt đất.

-  Quay lại vị trí ban đầu và lặp lại các động tác với chân còn lại.

-  Thực hiện mỗi bên chân mười hai lần, mỗi bên ba lượt hàng ngày để có được hiệu quả tốt nhất.

nâng mông

Bài 2: 

Bài tập này vô cùng đơn giản nên bạn có thể thực hiện mỗi ngày mười lăm phút. Hãy luyện tập thường xuyên và xem hiệu quả kì diệu của bí quyết nâng mong dep tự nhiên này nhé.

-  Đứng thẳng người, dồn lực vào chân thuận, chân kia dang rộng bằng vai.

-  Nhón chân lên và gập người xuống để chạm tay xuống sàn, tay còn lại dang thẳng ra sau.

-  Lấy đà nhảy lên và chuyển chân trụ, đồng thời đổi vị trí tay rồi về tư thế ban đầu.

-  Lặp lại động tác trên vài lần trong vòng hai phút. Thực hiện trong mười lăm phút đến nửa tiếng mỗi ngày, tùy thể trạng sức khỏe.

Nâng mông nội soi

Nếu bạn không may mắn có được vòng ba đẹp gợi cảm từ lúc sinh ra, và mong ước đó cũng không thành hiện thực sau nhiều nỗ lực tập luyện và kiêng khem, đừng vội thất vọng và nản lòng. Mong ước có được thân hình gợi cảm sẽ được đáp ứng với kĩ thuật nâng mông đẹp tự nhiên hoàn hảo bằng phương pháp nội soi.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông