2 bài tập nâng mông đơn giản cho nàng

04:26:03 - 27/02/2015 - admin

Để có một vòng 3 gợi cảm, nở nang như nhiều chị em mong muốn. Các nàng có thể dành thời gian luyện tập 2 bài tập nâng mông đơn giản dưới đây nhé!

Mông to

Mông to đẹp là mơ ước của hầu hết phái Đẹp

Bài tập 1

Lưng thẳng, phần hông hơi uốn cong xuống, chân giơ cao hết cỡ. Chống 2 tay và 1 gối trên sàn, chân còn lại duỗi thẳng ra sau. Nâng cao chân lên và vắt sang chân bên cạnh. Giữ lưng thẳng, lặp lại động tác này 40 lần. Đổi chân, thực hiện tương tự.

Với bài tập nâng mông này bạn sẽ không chỉ giúp mông to ra mà còn làm cho mỡ vùng hông và eo giảm đi, giúp vòng 3 săn chắc hơn.

Nâng mông

Bài tập nâng mông đơn giản cho các nàng

 

Bài tập 2

2 chân duỗi thẳng, lần lượt đá từng chân lên. Co gối, 2 bàn chân úp vào nhau. Co gối lên, ép sát bụng. Đá chân lên, xuống nhịp nhàng.

Bài tập nâng mông này không chỉ làm săn chắc vòng 3 mà còn giúp làm tiêu giảm mỡ, tạo đường cong đẹp tự nhiên ở vùng mông.

Ngoài ra để có cặp mông săn chắc, chế độ ăn uống là điều chị em cũng cần lưu ý. Hạn chế chất béo để cân bằng tỉ lệ các vòng mông và đùi. Nếu muốn mông to hơn thì nên bổ sung thực phẩm giàu protein. Rau xanh và hoa quả tươi cũng rất tốt cho một vòng 3 đẹp.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông