09:56:17 - 04/08/2014 - admin

Vòng 3 lý tưởng là ao ước của nhiều chị em với cặp mông tròn cao và săn chắc. Để đạt được mong muốn đó, chị em nên lưu ý tới một số lời khuyên hữu ích sau nhé! Uống nướcNước là yếu tố quan trọng giúp mông đầy đặn và săn chắc. Giảm chất […]

Vòng 3 lý tưởng là ao ước của nhiều chị em với cặp mông tròn cao và săn chắc. Để đạt được mong muốn đó, chị em nên lưu ý tới một số lời khuyên hữu ích sau nhé!

Uống nước

Nước là yếu tố quan trọng giúp mông đầy đặn và săn chắc. Giảm chất béo và tăng cường nước – đó là điều phải ghi nhớ khi muốn có vòng 3 tròn trịa.  

Tập luyện

Những bài tập đơn giản được thực hiện tại nhà dưới đây giúp tăng kích thước vòng 3 và nâng chúng lên cao hơn. 

Đứng thẳng và ngồi xổm: Đều đặn tập khoảng 20 lần mỗi ngày sẽ giúp tăng kích thước mông và tập trung cơ vào vùng mông. 

Quỳ duỗi chân sau: Động tác này bổ sung cho bài tập ngồi xổm giúp tạo hình cho cơ mông. Tập luyện thường xuyên để có vòng 3 lớn như bạn mong muốn. 

- Leo cầu thang: Một hành động bạn thực hiện đều đặn và đơn giản này giúp mông săn và tạo hình mông tròn. Hãy cố gắng leo 2 bậc  thang một bước để tăng độ nở cho vòng hông và cơ mông.

Chế độ ăn

Để có cặp mông săn chắc, chế độ ăn uống là điều đáng để lưu tâm. Bạn nên ăn ít những chất béo để giảm sự mất cân bằng giữa vùng mông với bụng, lưng và đùi. Trong khi đó thực phẩm giàu protein lại nên được tăng cường nhằm giúp cơ bắp phát triển. 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông