Sử dụng quần độn mông đúng cách để đạt hiệu quả cao nhất

02:22:56 - 09/08/2014 - admin

Bài viết sau đây sẽ chỉ ra một số lưu ý cách sử dụng quần độn mông đúng cách để tránh gây hại cho cơ thể quần lót độn mông nam quan nang mong Không nên lạm dụng quần độn mông Quần độn mông là loại quần được thiết kế gồm 2 miếng đệm dày, có […]

Bài viết sau đây sẽ chỉ ra một số lưu ý cách sử dụng quần độn mông đúng cách để tránh gây hại cho cơ thể

Không nên lạm dụng quần độn mông

Quần độn mông là loại quần được thiết kế gồm 2 miếng đệm dày, có thể ôm trọn và có tác dụng là nang mong. Hiện nay, quần độn mông ngày càng được ưa chuộng nhờ tác dụng nâng mông một cách tức thì và mang lại một thân hình cân đối, hấp dẫn hơn. Tuy nhiên, loại quần này cũng tiềm ẩn những nguy cơ rất nguy hiểm nếu chúng ta sử dụng thường xuyên.

Tuy vậy, việc lạm dụng quần độn mông sẽ làm bít kín lỗ chân lông, khiến cho mồ hôi không thoát được, dẫn đến tình trạng bức bí, khó chịu, không những thế còn có thể gây dị ứng, mẩn ngứa, dẫn đến các căn bệnh ngoài da.

Lời khuyên là chỉ nên sử dụng quần độn mông khi thật sự cần thiết. Các bạn tuyệt đối không nên mặc loại quần này thường xuyên, nhất là trong thời tiết nóng nực của mùa hè để tránh những nguy hại đối với sức khỏe.

Lựa chọn size phù hợp

Để có thể đạt hiệu quả tối đa trong việc nâng mông, những chiếc quần độn mông nữ thường được thiết kế theo đặc điểm ôm sát vào người. Tuy nhiên, điều này lại mang lại một nhược điểm là dễ gây bí bách, khó thoát mồ hôi… Đặc biệt, nếu bạn mặc một chiếc quần nhỏ hơn so với số đo của mình, nó còn có thể gây khó chịu cho vùng kín, thậm chí còn gây viêm nhiễm, dẫn đến các căn bệnh ngoài da và bệnh vùng kín.

 quần độn mông

Vệ sinh quần

Do đặc điểm thiết kế và chất liệu đặc trưng, chiếc quần độn mông có thể dễ dàng trở thành nơi trú ngụ cho các vi khuẩn gây bệnh. Nếu chúng ta không vệ sinh đúng cách, nó có thể “phản chủ” và dẫn đến những hậu quả khó lường. Khi giặt quần, các bạn cần chú ý giặt sạch các chất bẩn và mồ hôi, đồng thời giũ sạch xà phòng và phơi thật khô. 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông