4 cách đơn giản để cải thiện vòng 3 khiêm tốn

13:40:03 - 01/07/2013 - admin

Vòng 3 khiêm tốn là nỗi lo của không ít chị em phụ nữ. Tuy nhiên có nhiều cách để cải thiện vòng 3 khiêm tốn mà không cần đến phẫu thuật nâng mông. Bài viết dưới đây sẽ mách nhỏ bạn một số cách để nâng cấp những vòng 3 khiêm tốn! 1. Quần […]

Vòng 3 khiêm tốn là nỗi lo của không ít chị em phụ nữ. Tuy nhiên có nhiều cách để cải thiện vòng 3 khiêm tốn mà không cần đến phẫu thuật nâng mông. Bài viết dưới đây sẽ mách nhỏ bạn một số cách để nâng cấp những vòng 3 khiêm tốn!

1. Quần nâng mông

Bạn có thể thử một cái gì đó giống như “chiến lợi phẩm”, đó chính là những chiếc quần nâng mông giúp cải thiện vòng 3 của ngay lập tức. Nhấn mạnh một vòng eo nhỏ sẽ làm cho vòng 3 của bạn trông lớn hơn. 

cai-thien-vong-3

Những chiếc quần nâng mông sẽ mang lại hiệu quả ngay lập tức.

2. Chọn quần jeans

  • Chọn chiếc quần vừa vặn với bạn. Quần rộng thùng thình sẽ làm “chết đuối” đường cong của bạn, làm cho chúng không thể nhìn thấy bên dưới quá nhiều lớp vải. Quần jeans skinny hay jeggings là lý tưởng cho khoe mông của bạn.
  • Nhìn vào vị trí túi. Túi nhỏ và cao ở phía sau sẽ giúp cải thiện vòng 3 và làm cho mông của bạn trông to hơn. Ngoài ra, với túi trang trí như đính sequins, khâu, hoặc màu sợi có thể thu hút sự quan tâm tới vòng 3 của bạn. Tránh quần jean có túi lớn hoặc không có túi.
  • Hãy thử quần jean cạp cao – cạp quần nên ở phần mỏng nhất của vòng eo. Điều này sẽ giúp bạn tôn lên vòng eo nhỏ và vòng 3 có vẻ lớn hơn.
  • Tránh quần jean màu tối, nó sẽ làm cho đôi chân và phía sau của bạn trông nhỏ hơn (đặc biệt là nếu bạn đang mặc chiếc áo màu sáng). Thay vào đó, hãy thử màu trắng, quần jean màu xanh nhạt, hoặc những quần sáng màu khác.
cai-thien-vong-3.1

Quần sáng màu giúp vòng 3 lớn hơn.

3Mang giày cao gót

Giày cao gót giúp thay đổi đường cong tự nhiên của cột sống của bạn, giúp vòng 1 và vòng 3 nổi bật hơn.Tuy nhiên hãy nhớ rằng đi giày cao gót mọi lúc có thể làm hỏng vĩnh viễn chân và đầu gối của bạn.

4. Thay đổi tư thế của bạn và cách đi bộ của bạn

Cách bạn thể hiện bản thân có thể làm nổi bật hoặc làm mờ các phần khác nhau của cơ thể. Trong khi mang giày cao gót có thể thay đổi tư thế của bạn, bạn cũng có thể làm điều đó mà không có họ. 

Giữ thẳng vai và cong lưng dưới của bạn. Điều này sẽ không chỉ làm cho mông của bạn nổi bật hơn, nó sẽ cũng mỏng thân hình của bạn một chút và làm cho ngực của bạn trông đầy đặn hơn.

cai-thien-vong-3.2

Giày cao gót giúp tôn lên đường cong của cơ thể.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông