4 lý do bạn nên chọn nâng ngực thẩm mỹ CN nội soi

22:40:30 - 19/10/2016 - admin

Nâng ngực thẩm mỹ bằng công nghệ nội soi túi ngực an toàn là giải pháp giúp bạn nhanh chóng được sở hữu vòng 1 căng tràn, mềm mại như thật được rất nhiều người áp dụng. Vậy vì sao nâng ngực thẩm mỹ công nghệ nội soi được nhiều người lựa chọn như vậy?

Nâng ngực thẩm mỹ công nghệ nội soi, túi ngực an toàn là phương pháp can thiệp thẩm mỹ, đưa túi độn Microthane vào bên trong và cố định lại dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

1/ Nâng ngực thẩm mỹ tạo bầu ngực căng tròn, mềm mại như thật

Với phương pháp thẩm mỹ nâng ngực bằng công nghệ nội soi, túi ngực an toàn, các bác sĩ sẽ sử dụng túi ngực Microthane của Hoa Kỳ, bản chất là túi gel phân tử cao, bề mặt xốp được bao phủ một lớp Polyurethane, đặt tại vị trí trước cơ ngực và cố định chắc chắn, tạo bầu ngực căng tròn, mềm mại như thật cho khách hàng.

2/ Nâng ngực thẩm mỹ đảm bảo an toàn tuyệt đối

Trước hết, quy trình nâng ngực nội soi được thực hiện dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại, hạn chế tối đa, xâm lấn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Các camera siêu nhỏ sẽ phóng đại nhiều lần chi tiết ngực lên màn hình, giúp bác sĩ quan sát chính xác vị trí đặt túi, các mạch máu, dây thần kinh,… không gây rủi ro, biến chứng.

Thứ 2, túi ngực Microthane có độ tương thích cao với cơ thể, cấu tạo đặc biệt theo cơ chế tự thấm hút các chất dịch trong khoang đặt túi, đảm bảo không bị bể, dị lệch,… tuyệt đối không gây hiện tượng bao xơ sau phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ.

3/ Kết quả ổn định lâu dài, không ảnh hưởng đến việc sinh con

Với việc sử dụng túi ngực an toàn Microthane, phẫu thuật nâng ngực nội soi, túi ngực an toàn cho kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài (vĩnh viễn).

Túi ngực được đặt trước cơ, không chèn ép các dây thần kinh, ống sữa do đó sau khi nâng ngực, khách hàng có thể sinh con, cho con bú như bình thường.

4/ Thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ là một “đại phẫu”, đòi hỏi kĩ thuật cao, chính xác do đó bác sĩ thực hiện phải là người có chuyên môn vững vàng, nhiều năm kinh nghiệm, sự nhanh nhạy đồng thời tinh tế trong việc sử dụng các trang thiết bị Y tế hiện đại.

Hiện nay tại Thẩm mỹ viện Đông Á, phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ bằng công nghệ nội soi được thực hiện trực tiếp bởi Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thanh Hòa cùng e kíp bác sĩ dày dặn kinh nghiệm trong phòng phẫu thuật vô trùng, đảm bảo mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo, sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông