4 môn thể thao giúp nâng mông hiệu quả

09:05:26 - 12/02/2015 - admin

Chơi thể thao là một cách tuyệt vời giúp bạn gái có thân hình thon gọn, gợi cảm, đặc biệt là giúp chị em nâng mông một cách hiệu quả. Dưới đây là 4 môn thể thao phù hợp với mong muốn sở hữu vòng 3 đẹp của chị em.

Đi bộ

Đi bộ là một trong những môn thể thao đơn giản nhất lại hữu hiệu nhất trong việc giúp cải thiện vòng 3. Đi bộ giúp đôi chân săn chắc và cơ mông vận động, nhờ vậy mà chị em có thể sẽ nhanh chóng sở hữu vong 3 dep. Bạn có thể đi bộ hằng ngày vào buổi sáng và buổi tối, lựa chọn không gian thoáng mát, không khí trong lành sẽ giúp bạn tập luyện hiệu quả và giảm stress sau một ngày mệt mỏi.

nâng mông

Thể dục nhịp điệu

Thể dục nhịp điệu cũng là một cách giúp bạn nâng mông hiệu quả. Aerobic có khả năng tác động vào nhiều bộ phận trên cơ thể, nhờ vậy duy trì vóc dáng thon gọn và cơ thể khỏe mạnh cho bạn. Lưu ý là khi lựa chọn phương pháp này bạn cần có lịch tập thường xuyên và liên tục để tốt cho sức khỏe và vóc dáng đẹp nhé.

nâng mông

Leo cầu thang

Ngoài bài tập đi bộ, bạn cũng có thể tăng kích thước vòng 3 nhờ leo đồi. Leo đồi cũng giống như đi bộ những sẽ làm cho đôi chân vận động nhiều hơn. Nếu không có địa hình đồi thuận lợi cho việc đi bộ, bạn có thể thay thế bằng cách đi cầu thang bộ nhé.

nâng mông

Khiêu vũ

Bất kì một loại hình khiêu vũ nào cũng có thể giúp bạn tăn kích thước vòng 3. Nguyên nhân là vì khiêu vũ yêu cầu sự di chuyển của chân nhiều hơn, do đó tác động vào cơ mông và vì vậy giúp mông to hơn. Bên cạnh đó, khiêu vũ có thể giúp đôi chân của bạn thon thả đồng thời giúp bạn thư giãn mỗi khi mệt mỏi, căng thẳng.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông