5 bước đơn giản để có vòng 3 lớn hơn

17:15:35 - 02/07/2013 - admin

Mông nhỏ thường không nguy hại đến sức khỏe của bạn như có chất béo dư thừa trên cơ thể, nhưng nó lại khiến bạn mất tự tin vì cơ thể mất cân đối. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra cho bạn 5 cách đơn giản để có được vòng 3 lớn hơn!   Vòng […]

Mông nhỏ thường không nguy hại đến sức khỏe của bạn như có chất béo dư thừa trên cơ thể, nhưng nó lại khiến bạn mất tự tin vì cơ thể mất cân đối. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra cho bạn 5 cách đơn giản để có được vòng 3 lớn hơn!

 

Vòng 3 lớn là mơ ước của không ít chị em phụ nữ. Tuy nhiên trên thực tế không phải ai cũng may mắn có được vòng 3 đẹp tự nhiên. Thế nhưng cũng có rất nhiều cách để cải thiện vòng 3 và giúp bạn có được vòng 3 lớn hơn

Bước 1

Giữ một quả tạ thẳng đứng ở phía trước cơ thể của bạn. Đứng với bàn chân rộng qua vai. Giữ cho cánh tay của bạn thẳng và giữ tạ ở phía bên dưới. Để cơ thể của bạn thấp dần xuống cho đến khi đùi song song với sàn nhà. Đứng lên và lặp lại động tác này nhiều lần.

vong-3-lon

Vòng 3 căng tròn là niềm ao ước của nhiều chị em.

Bước 2

Bước vào một băng ghế dự bị để làm bước khởi động. Đứng đằng sau băng ghế dự bị và giữ tạ ở bên bạn. Đặt chân phải của bạn trên băng ghế dự bị sau đó bước lên và đặt chân trái của bạn trên băng ghế dự bị. Bước xuống bằng chân phải của bạn. Bước trở lại với chân trái. Tiếp tục đổi chân và lặp lại động tác trên.

Bước 3

Bước về phía trước để làm chùng. Đứng vững và giữ tạ ở bên bạn. Tiến một bước dài với chân phải của bạn và hạ thấp cơ thể xuống phía mặt đất. Dừng lại khi đầu gối phải của bạn tạo thành một góc 90 độ và đầu gối trái của bạn khoảng 3cm so với mặt đất phía sau bạn. Đứng dậy, đổi chân và lặp lại động tác khoảng 10 lần.

Bước 4

Đứng dồn trọng lượng xuống chân. Uốn cong ở thắt lưng và đặt bàn tay của bạn trên một vật bất kỳ để giữ cân bằng và nâng chân phải của bạn khỏi sàn. Uốn cong đầu gối của bạn và nâng nó về phía ngực của bạn. Đá chân lên về phía sau. Đẩy chân của bạn lên trần nhà và giữ nó trong một giây. Từ từ hạ thấp chân của bạn trở lại điểm khởi đầu và lặp lại.

Bước 5

Nằm đối diện lên trên mặt đất để làm cầu hông. Uốn cong đầu gối của bạn và đặt bàn chân của bạn bằng phẳng trên sàn nhà. Nhấn chân vào sàn nhà và đẩy hông của bạn lên trần nhà. Ép cơ mông của bạn một cách mạnh mẽ, hạ thấp mình xuống và lặp lại.

Thực hiện 5 bước trên một cách thường xuyên bạn sẽ tạo áp lực đê kích thích sự phát triển của vòng 3 từ đó làm tăng size vòng 3. Hãy thử nó và bạn sẽ thấy bất ngờ với kết quả đạt được đấy!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông