Ăn gì để mông đẹp căng tròn?

10:41:07 - 05/01/2015 - admin

Chế độ ăn uống có thể giúp bạn có được vòng 3 như ý hay không? Có loại thực phẩm đặc biệt nào giúp bạn có được cặp mông đẹp căng tròn? 

Bất kỳ thực phẩm nào chứa nhiều carbohydrate đều sẽ giúp bạn có một mông lớn hơn nhưng đồng thời bạn cũng sẽ béo hơn. Bạn không thể và bắt chất dinh dưỡng đi đến đúng chỗ nhất định. Đôi khi nó sẽ không đi tới chỗ mà bạn muốn. Bạn cũng có thể sẽ bị mắc các bệnh như: tim mạch, cao huyết áp, kháng insulin, sâu răng, bệnh tiểu đường loại 2 và các bệnh liên quan đến chế độ ăn uống khác. Vì vậy dùng biện pháp ăn uống để tăng chất béo giúp mông lớn hơn là rất không khả thi. Sẽ không có bất kỳ loại thực phẩm đặc biệt nào giúp bạn đạt được mong muốn. Để có được vòng mong dep như ý muốn cách tốt  nhất là nhờ tập thể dục để cơ mông, cơ đùi phát triển. Cơ, không giống như chất béo, có thể được nhắm mục tiêu cụ thể để đạt tới.

vong-3-dep-hoan-hao

Vòng 3 không thể đẹp chỉ nhờ chế độ ăn uống

Một số bài tập thể dục đúng cách nang mong hiệu quả. Bạn có thể tập bài tập sau:
Bước 1. Đứng với 4 chi.
Bước 2. Nâng toàn bộ chân phải lên, cho đến khi đùi song song với mặt đất và chân vẫn phải giữ nguyên góc 90 độ rồi hạ xuống từ từ, lặp lại 20 lần
Bước 3. Thực hiện tương tự với chân trái
Bước 4. Đưa chân phải lên như bước 2 nhưng không hạ xuống mà giữ nguyên rồi xoay tròn theo chiều kim đồng hồ 10 lần và ngược chiều 10 lần. Sau đó mới từ từ hạ xuống.
Bước 5: Lặp lại bước 4 với chân trái
Bước 6: Nâng chân phải từ từ lên cho đến khi chân phải duỗi thẳng song song với mặt đất, rồi từ từ hạ xuống. Lặp lại 25 lần.
Bước 7: Làm tương tự bước 6 với chân trái/
Bước 8: Nâng chân phải lên như bước 6 nhưng chân không duỗi thẳng mà nâng cho đến khi bắp chân gập lên sát đùi. Lặp lại 25 lần.
Bước 9: Làm tương tự bước 8 cho chân trái.
Nếu bạn muốn có 1 bài tập với hiệu quả nhiều hơn hãy lặp lại quá trình tập luyện gồm 9 bước trên từ 2 đến 3 lần
Dù ăn uống không thể mang lại hiệu quả nhanh chóng nhưng nó cũng ít nhiều ảnh hưởng tới kết quả tập luyện của bạn. Để mông to hơn và săn chắc hơn, bạn nên ăn nhiều chất xơ và ăn thịt nạc, không nên ăn đồ nhiều dầu mỡ như đồ chiên xào hay bánh ngọt và đồ ăn vặt.

an-nhieu-chat-xo

Ăn thêm rau củ cho vòng 3 đẹp hơn

Bổ sung Carbohydrate cũng là một cách tốt để bạn đạt hiệu quả cao hơn cho quá trình cải thiện vòng 3.  Bạn nạp thêm Carbohydrate bằng: bột yến mạch, ngũ cốc nguyên hạt.
Tăng trọng lượng và có được đường cong là hai mục đích khác nhau. Với tăng trọng lượng có thể bạn có thể dựa vào chế độ ăn nhưng với tăng đường cong thì như  vậy chưa đủ, bạn còn cần phải tập luyện nữa.Một chế độ ăn khoa học kết hợp với các bài tập đúng mục đích sẽ giúp cơ thể bạn trở nên quyến rũ hơn.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông