Bài tập giúp bạn có mông đẹp, eo thon, đùi nhỏ

02:32:12 - 19/06/2013 - admin

Vòng 3 săn chắc, khỏe mạnh góp phần không nhỏ trong việc tạo nên nét đẹp của người phụ nữ. Bài tập dưới đây sẽ giúp bạn có thần hình chuẩn với mông đẹp, eo thon, đùi nhỏ! Đi xe đạp, bơi lội, chạy bộ, đi bộ Các bài tập đơn giản này khiến chân […]

Vòng 3 săn chắc, khỏe mạnh góp phần không nhỏ trong việc tạo nên nét đẹp của người phụ nữ. Bài tập dưới đây sẽ giúp bạn có thần hình chuẩn với mông đẹp, eo thon, đùi nhỏ!

Đi xe đạp, bơi lội, chạy bộ, đi bộ
Các bài tập đơn giản này khiến chân bạn phải vận động một cách liên tục, nó rất có  hiệu quả trong việc làm bắp chân thon ngọn, săn chắc. Lượng mỡ thừa sẽ được đốt cháy trong quá trình vận động. Bạn có thể kết hợp đi bộ, chạy bộ cùng lúc và luân phiên thay đổi sau 30 phút. Bạn nên có kế hoạch đi và chạy bộ ít nhất một giờ/lần và thực hiện nó ba lần mỗi tuần. Những ngày còn lại, bạn có thể đạp xe và bơi lội tùy thích.
mong-dep

Kế hoạch tập luyện hợp lý giúp bạn có được vòng 3 đẹp.

 

Nhảy dây
Nhảy dây không chỉ giúp đôi chân bạn thon gọn mà còn giúp bạn làm nóng người, giảm stress. Bạn có thể bắt đầu nhảy khoảng 30 vòng và từ từ nâng lên 60-80 vòhg. Cố gắng nhảy từ 3 – 5 lần/tuần. Khi nhảy, bạn nên giữ lưng thẳng và nhấc chân cao. Nhảy dây giúp bạn có được vòng 3 săn chắc với cặp mông đẹp và eo thon gọn hơn.
Ngoài hai phương pháp trên, có một số bài tập khác có thể giúp bạn sở hữu vòng 3 chuẩn:
- Động tác 1: Đặt nửa bàn chân lên bậc cầu thang, hai tay chống hông, lưng thẳng. Từ từ nhấc gót chân lên cao, càng cao càng tốt, giữ nguyên tư thế trong 10 giây. Hạ chân xuống và lặp lại động tác khoảng 20 lần.
mong-dep1

Miranda Kerr khoe body nóng bỏng.

- Động tác 2: Đứng hai chân rộng hơn vai, mũi bàn chân hơi hướng ra ngoài. Hai tay cầm tạ nâng qua vai. Lưng thẳng.
Khuỵu hai đầu gối xuống, mở rộng hông. Hạ thấp thân trên sao cho chân làm thành một góc 90 độ. Giữ nguyên tư thế trong vài giây rồi đứng thẳng trở lại. Thực hiện 20 lần.
- Động tác 3: Nằm ngửa, duỗi thẳng chân. Hít vào thật chậm và từ từ đưa hai chân lên cao, sau 5 giây, thở ra và hạ chân xuống nhưng không đẻ hai chân chạm đất. Giữ nguyên tư thế trong vài giây và tiếp tục thực hiện động tác trong 10 lần.
mong-dep2

Ngắm vòng 3 của thiên thần Victoria Scret

 

Động tác nâng mông
Bạn chỉ cần nằm ngửa người trên sàn nhà và co 2 chân lên. Bàn chân chạm mặt sàn, 2 tay để xuôi theo chiều dài cơ thể. Co cơ mông lại và nâng hông lên trong 2 giây, đồng thời duỗi thẳng 1 chân hướng lên trời. Hạ người xuống và tiếp tục động tác với chân còn lại.
Bắt đầu thực hiện với 2 vòng, mỗi vòng 10 lần. Để việc luyện tập dễ dàng hơn, bạn có thể bỏ qua động tác duỗi chân.
Nếu bạn luyện tập đúng theo những chỉ dần trên đây, bạn sẽ có một cặp mông đẹp, eo thon và cặp đùi săn chắc.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông