Bài tập giúp bạn có vòng 3 quyến rũ hơn

07:34:04 - 29/07/2014 - admin

Hình dáng của mông to đẹp được tạo thành bởi cơ mông và lượng mỡ phủ trên. Đi, chạy bộ, leo núi đều giúp ích cho mông. Các bài tập sức mạnh nhắm vào các nhóm cơ này sẽ giúp mông tròn và săn hơn. nâng mông nội soi có an toàn không phẫu thuật […]

Hình dáng của mông to đẹp được tạo thành bởi cơ mông và lượng mỡ phủ trên. Đi, chạy bộ, leo núi đều giúp ích cho mông. Các bài tập sức mạnh nhắm vào các nhóm cơ này sẽ giúp mông tròn và săn hơn.

Squat với bóng

Khi bạn mới bắt đầu, một quả bóng có thể giúp bạn giữ thăng bằng trong khi bạn chỉnh tư thế. Với mỗi bài tập trong danh sách của chúng tôi, hãy đặt mục tiêu tập 3 hiệp, mỗi hiệp 15 lần. Điều này là tốt hơn cho những người mới bắt đầu. Hãy cố tập mỗi bài tập 3 lần một tuần sẽ giúp vòng 3 quyến rũ hơn.

Tư thế: Giữ bóng ở giữa tường và lưng sau. Từ từ thực hiện bài squat. Đưa chân ra phía trước để đầu gối giữ sau ngón chân.

Trên bóng: Nhấc hông

Những chuyển động nhỏ này nhắm vào nhóm cơ mông to đẹp nhất trên cơ thể, đừng sử dụng cơ lưng, hãy để cơ mông làm việc.

Tư thế: Cong đầu gối 90 độ, chân cùng nhau. Siết mông và từ từ đưa đùi ra khỏi bóng. Chỉ cần chuyển động nhỏ, khống chế khoảng 5cm là đã đạt được mục tiêu.

vòng 3 quyến rũ

Tập trên sàn: Dirty Dog

Tư thế này nổi tiếng trong các bài tập của thập niên 70. Nó tập trung vào 2 nhóm cơ.

Tư thế: Giữ đầu gối ngang hông và tay ngay phía dưới vài, khuỷu tay thẳng. Từ từ siết bụng, giữ lưng ở vị trí trung hòa không cong lên hay trùng xuống. Từ từ rút một đầu gối lên. Xoay hông đưa chân về phía thân, rồi ra xa.

Chế độ ăn kiêng

Chỉ các bài tập không sẽ không giúp bạn giảm cân và giảm kích cơ mông quá khổ, nó chỉ giúp bạn săn chắc hơn. Để làm săn chắc vòng 3 bạn cần kết hợp với chế độ ăn kiêng. Theo dõi chặt chẽ calo, đốt nhiều calo hơn từ tập luyện. Điều này sẽ giúp bạn giảm bớt những tấm thảm mỡ trên cơ mông. Kết quả sẽ là bờ mông săn chắc, gọn đẹp hơn.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông