Bài tập khắc phục mông xệ đơn giản và hiệu quả

08:45:50 - 14/10/2014 - admin

Quá trình lão hóa da xảy ra khi phụ nữ đến một độ tuổi nhất định. Quá trình này thường diễn ra ở một số bộ phận cơ thể, đặc biệt là ngực và mông. Vì thế, cách hiệu quả để khắc phục tình trạng mông xệ là kết hợp tập thể dục thường xuyên và khẩu phần dinh dưỡng hợp lý.

Bài tập 1: Chống đẩy nhấc chân

Bài tập khắc phục mông xệ đơn giản và hiệu quả 1

Bài tập chống đẩy giúp vòng 3 trở nên săn chắc

Đây là động tác đầu tiên nếu bạn muốn hạn chế biểu hiện mông xệ trên cơ thể. Bắt đầu cơ thể ở vị trí chống đẩy, sau đó từ từ gâp cong khuỷu tay để thân người hạ dần xuống, trọng lượng cơ thể dồn vào 2 cánh tay. Sau đóm từ từ nhấc 1 chân lên vài cm – giữ trên không vài giây rồi lặp lại động tác tương tự với chân kia và ngược lại. Bài tập diễn ra khoảng 1 phút rồi tiếp tục lặp lại sau đó.

Lưu ý: Bạn nên để mông song song với mặt đất để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Bài tập 2: Đá chân ngược về phía sau

Bài tập tiếp theo giúp hạn chế tình trạng mông xệ là bài tập đá ngược chân về phía sau. Người tập đứng ở tư thế chân hơi cong, không thay đổi góc gối trái, mông cong và thân hạ xuống tới mức tối đa có thể. Đồng thời, hai tay đưa ngang sang hai bên, lòng bàn tay hướng xuống phía dưới.

Bài tập 3: Tấn trên ghế

Bài tập khắc phục mông xệ đơn giản và hiệu quả 2

Tấn trên ghế không chỉ giúp bạn khắc phục tình trạng mông xệ mà còn giúp vòng 3 trở nên thon gọn

Đây cũng là bài tập có tác dụng rất tốt cho vòng 3 của phụ nữ. Đặt một vật hỗ trợ đằng sau lưng, hai tay cầm tạ. Đưa tạ lên về phía trước và từ từ ngồi xuống ở vị trí tấn đến khi mông chạm ghế khoảng 3s. Thực hiện động tác này khoảng 10 lần để mang lại hiệu quả cao nhất.

Bài tập 4: Tập với tạ

Chân đứng ngang hông. Cầm tạ bên tay trái, cong khủy tay. Chân phải bước phía sau, thân hạ xuống cho tới khi đầu gối phải gần chạm mặt đất.  Sau đó, đẩy cơ thể lại phía ban đầu. Lặp đi lặp lại khoảng 10 lần.

 Bạn nên chú ý thực hiện các bài tập này thường xuyên và đều đặn hàng ngày. Nếu kiên trì thực hiện đều đặn mà vẫn không mang lại kết quả như ý thì bạn có thể sử dụng sự can thiệp của khoa học để có một cặp mông như ý mà vẫn đảm bảo an toàn, tiết kiệm.

Nâng mông nội soi là phương pháp tối ưu nhằm khắc phục tình trạng mông xệ được chuyên gia và khách hàng hài lòng. Nâng mông là sử dụng túi độn mông nhằm gia tăng kích cỡ  vòng 3, giải pháp giúp những bạn gái nhanh chóng sở hữu vòng 3 như ý.

Bài tập khắc phục mông xệ đơn giản và hiệu quả 3

Quy trình nâng mông nội soi tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Túi độn sẽ được lựa chọn phù hợp với tình trạng của bệnh nhân theo sự tư vấn của các bác sĩ. Túi độn  đặt ở nguyên một vị trí chuẩn , không xê dịch. Trong quá trình điều trị, bác sĩ sử dụng thiết bị nội soi có camera quan sát chi tiết và chính xác nhất. Do đó, phương pháp này đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân.

Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

 Tell: 08.66880055 / 08.6688446

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông