Bài tập nâng mông hiệu quả chỉ với 6 động tác

09:19:41 - 21/06/2013 - admin

Muốn vòng 3 căng tròn và săn chắc, biện pháp hiệu quả và an toàn nhất vẫn là tập luyện thể dục thể thao. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn bài tập nâng mông hiệu quả chỉ với 6 động tác đơn giản. Bạn hãy thử xem nhé! Cho dù cơ thể bạn […]

Muốn vòng 3 căng tròn và săn chắc, biện pháp hiệu quả và an toàn nhất vẫn là tập luyện thể dục thể thao. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn bài tập nâng mông hiệu quả chỉ với 6 động tác đơn giản. Bạn hãy thử xem nhé!

Cho dù cơ thể bạn có hình dạng như một quả táo, một quả lê, hoặc bạn chỉ đơn giản là cố gắng nâng kích thước vòng 3 của bạn thì bài tập nâng mông sẽ đem lại hiệu quả cao cho bạn. Những thói quen tập luyện vòng 3 dưới đây yêu cầu cơ bắp của bạn được tập luyện với tốc độ mạnh mẽ.

* Thực hiện lặp đi lặp lại càng nhiều càng tốt trong 30 giây
* Không nghỉ ở giữa mỗi bài tập thể dục. Nếu thực hiện nhiều hơn một chu kỳ, có thể nghỉ 60 giây trước khi lặp lại động tác.
* Thực hiện 1-3 chu kỳ tập luyện này

bai-tap-nang-mong

Kim Kardashian hiện là người có vòng 3 đẹp nhất thế giới

1. Karate đá: Bắt đầu với bàn chân của bạn đứng rộng hơn vai, tay đặt ở một vị trí bàn tay nghỉ ngơi trực tiếp dưới cằm của bạn. Tiếp theo, ngồi xổm sâu. Ngay sau khi bạn đạt điểm thấp nhất, điều khiển đầu gối trái để rốn và nhanh chóng đưa chân của bạn ra bên trái, và sau đó đổi qua chân phải. Quay trở lại vị trí bắt đầu và lặp lại nhiều lần càng tốt, xen kẽ giữa chân trái và bên phải của bạn. Khi lần đầu tiên thực hiện bài tập nâng mông này, bắt đầu với một chiều cao đá thấp và tiến độ cao hơn như bạn có được sự tự tin hơn và kiểm soát.
Để đảm bảo vị trí thích hợp và tránh nghiêng về phía trước, hãy chắc chắn để giữ cho cằm của bạn song song với mặt đất.

2. Nhanh chân: Đứng ở vị trí thẳng đứng, lùi chân phải của bạn khoảng ba bước từ bên trái của bạn. Tiếp theo, nhảy hai chân sang bên trái. Khi tiếp đất, nhảy trở lại bên phải của bạn. Lặp lại nhiều lần càng tốt trong 30 giây.
Mục tiêu của động thái này là để dành thời gian ít nhất trên mặt đất và thực hiện lặp đi lặp lại như vậy nhiều càng tốt.

bai-tap-nang-mong1

Ngọc Trinh hóa thân thành nhân vật game.

 

3. Que thử dipstick: Cân bằng là chìa khóa ở đây! Bắt đầu đứng cao trên chân trái của bạn trong khi đầu gối phải của bạn được nâng lên cao bằng với rốn. Mở rộng cánh tay ra về phía có cằm song song với mặt đất. Tiếp theo, uốn cong đầu gối trái của bạn để hông của bạn xuống càng thấp càng tốt về phía sàn nhà. Rút lại và lặp lại nhiều lần càng tốt trong 30 giây. Lặp lại với chân phải.

4. Kem: Động thái này giúp làm tan chất béo! Một lần nữa, đứng thẳng trên chân trái của bạn trong khi đầu gối phải của bạn được nâng lên ngay bằng rốn,  cánh của bạn dơ cap lên trên không. Hạ tay về phía chân trái của bạn khi uốn cong thân trên về phía trước ngang hông. Chân phải của bạn sẽ mở rộng trở lại dưới cơ thể của bạn cho đến khi nó hoàn toàn giữ thẳng phía sau bạn. Khi đến chân trái của bạn, cơ thể bạn sẽ thành một góc 90 độ. Rút từ từ vị trí bắt đầu mà không để cho chân phải của bạn rơi xuống đất. Lặp lại nhiều lần nhất có thể trong 30 giây. Lặp lại đứng chân phải của bạn.  

bai-tap-nang-mong2

Tập luyện giúp cơ thể cân đối hơn.

5. Nửa mặt trăng: Hãy sẵn sàng đổ mồ hôi! Bắt đầu với bàn chân của bạn đứng rộng hơn vai, tay đặt trên hông, ngồi xổm. Sau đó, xoay và nhảy 180 độ về phía bên phải của bạn. Khi tiếp đất, ngồi xổm rồi bật lên ngay lập tức và xoắn lại nhảy sang bên trái.Lặp lại nhiều lần nhất có thể trong 30 giây.

6. Bài tập kết hợp: Bắt đầu bằng cách đứng trên cao, bàn chân rộng ngoài vai.  Bắt đầu bằng cách ngồi xổm xuống tất cả các cách để sàn đặt bàn tay của bạn trực tiếp dưới vai của bạn. Nhảy cả hai bàn chân tạo thành một vị trí push-up với cơ thể của bạn. Tiếp theo, nhảy bàn chân của bạn trở lại dưới cơ thể của bạn. Sau đó, nhảy lên về phía trần nhà và xoay 180 độ. Khi tiếp đất, ngay lập tức làm giảm cơ thể và lặp lại của bạn càng tốt trong 30 giây.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông