Bài tập nào giúp vòng mông đẹp, thon gọn?

07:07:35 - 24/09/2014 - admin

Mông là vùng hay tích tụ mỡ vậy làm sao để giảm béo mông hiệu quả? Có những bài tập nào giúp giảm mỡ vùng mông không? Bài tập nào giúp vòng mông đẹp, thon gọn, săn chắc?

Bài tập leo dốc

Đi bộ lên dốc đó cũng là cách giúp bạn làm săn chắc vùng mông hay những hoạt động hàng ngày của bạn. Nếu bạn muốn mình có thân hình thon gọn và đẹp thì bạn nên chăm chỉ đi bộ hàng ngày và thực hiện một cách thường xuyên. Các bài tập về mông rất nhiều và rất dễ thực hiện vì vậy bạn nên tìm hiểu và thực hiện đúng để bạn có thể làm săn chắc thêm cơ bắp mông giúp mong dep, săn chắc.

mong dep

Bài tập bước sang ngang

Nếu như bạn không có thời gian và không gian để thực hiện các bài tập vận động để làm săn chắc vòng 3 thì bạn có thể thực hiện bài tập này  lúc bạn đang xem TV. Nếu bạn ý thức về được việc làm của mình thì bạn có thể mở chương trình tập thể dục làm đẹp để thực hiện theo điều này sẽ rất tốt vì nếu như vậy thì bạn sẽ có được kết quả nhanh hơn. Bạn có thể thêm cho mình một quả tạ nho nhỏ để làm tăng thêm trọng lượng cho mỗi lần tập của mình và bạn phải thường xuyên tập, ít nhất là 15 lần cho mỗi bên.

 

mong dep

Leo cầu thang

Bài tập này rất dễ thực hiện và vô cùng tiện lợi, bạn chỉ cần giảm bớt việc đi thang máy và thay bằng đi thang bộ, đảm bảo sau một thời gian ngắn hiệu quả nang mong thon gọn, vun cao sẽ thấy rõ rệt đấy.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông