Bấm mí Hàn Quốc có đau không, hết bao nhiêu tiền?

23:03:24 - 06/11/2016 - admin

Nhiều chị em không may mắn sở hữu đôi mắt một mí, mí lót và muốn tìm đến giải pháp bấm mí Hàn Quốc nhưng không biết bấm mí có đau không và hết bao nhiêu tiền? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin về bấm mí tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Bấm mí Hàn Quốc có đau không? Hết bao nhiêu tiền?

Bấm mí Hàn Quốc có đau không? Hết bao nhiêu tiền?

Bấm mí mắt có đau không?

Rất nhiều người có chung thắc mắc không biết bấm mí mắt có đau không? Cần phải khẳng định rằng, bấm mí là kỹ thuật không hề gây cảm giác đau đớn cho khách hàng bởi:

+ Dịch vụ bấm mí không phẫu thuật: Bấm mí Hàn Quốc Double eyelid là phương pháp không phẫu thuật. Bằng dụng cụ chuyên dụng, các bác sĩ sẽ tiến hành tạo nếp mí không gây tổn thương và cảm giác đau đớn cho khách hàng.

+ Trước khi tiến hành thẩm mỹ mí mắt, khách hàng được gây tê: Trước khi tiến hành bấm mí, khách hàng được gây tê cục bộ nên không có bất kỳ cảm giác nào trong quá trình thực hiện.

+ Quy trình tiến hành nhẹ nhàng, nhanh chóng: Bấm mí được tiến hành với quy trình nhẹ nhàng, diễn ra trong khoảng 15 phút. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện dịch vụ bấm mí.

Chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc

Hiện nay tại Thẩm mỹ viện Đông Á, chi phí bấm mí mắt như sau:

Tên dịch vụ Chi phí (Triệu đồng) Thời gian thực hiện (phút)
Bấm mí Double eyelid 10 15 – 30
Bấm mí Hàn Quốc 8 15 – 30

Tùy vào mức độ uy tín và hiệu quả mang lại mà mỗi một cơ sở thẩm mỹ thì có một mức giá khác nhau. Tuy nhiên bạn có thể yên tâm khi đến với Thẩm Mỹ viện Đông Á , tại đây bạn sẽ được các chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực bấm mí tư vấn đồng thời kết quả mang lại là vượt quá mong đợi cho khách hàng. Chúc bạn luôn tự tin và xinh đẹp!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông