Bấm mí Hàn Quốc có an toàn không?

06:37:14 - 25/11/2016 - admin

Hiện nay có nhiều công nghệ bấm mí mắt và đang dần thay thế các công nghệ bấm mí truyền thống thì công nghệ bấm mí Hàn Quốc nhận đượcnhiều sự quan tâm của chị em phái nữ. Tuy nhiên nhiều câu hỏi đặt ra là bấm mí Hàn Quốc có an toàn không? Cùng giải đáp thắc mắc của bạn ngay sau đây.

Bấm mí Hàn Quốc có an toàn không?

Bấm mí Hàn Quốc có an toàn không?

 

Bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí mắt Hàn Quốc là việc sử dụng kỹ thuật nhấn mí mắt qua sụn mí , tạo sự liên kết giữa da và mí bằng chỉ sinh học xoắn đôi. Điều này giúp bạn không có cảm giác đau đớn . Đồng thời sợi chỉ sinh học xoắn đôi có khả năng liên kết cao, được các bác sĩ cố định tại đầu mút, tạo nếp gấp mí hằn sâu , không dễ bị tuột, mang đến kết quả thẩm mỹ ổn định, lâu dài.

Bấm mí Hàn Quốc có an toàn không?

Bấm mí Hàn Quốc có an toàn không đều dựa trên các tiêu chí khác nhau:

  • Thương hiệu thẩm mỹ: Bạn nên lựa chọn thương  hiệu thẩm mỹ được nhiều người tiêu dùng bình chọn và được khẳng định thương hiệu trên thị trường.
  • Đội ngũ bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm: bác sĩ là yếu tố quyết định đến thành công của dịch vụ bấm mí. Bác sĩ thực hiện phải là người có nhiều kinh nghiệm lâu năm, có khả năng bao quát và trình độ chuyên môn.
  • Công nghệ tiên tiến hiện đại: hiện nay có nhiều công nghệ bấm mí, tuy nhiên bạn nên lựa chọn công nghệ bấm mí mới nhất , mang đến hiệu quả lâu dài, hạn chế được tối đa rủi ro.
  • Kết quả bấm mí ưu việt: kết quả mang lại phải đảm bảo đem lại hiệu quả cho khách hàng, có bảo hành đảm bảo , tránh tình trạng mí lót, mắt một mí sau khi thực hiện và chăm sóc sau bấm mí hiệu quả.

Ngoài ra sau khi bấm mí, bạn cũng cần phải thực hiện các bước chắm sóc mí mắt hiệu quả và làm đúng như lời dặn của các bác sĩ để mắt bạn không bị nhiễm trùng hay ảnh hưởng đến hiệu quả mà bạn muốn.

Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí để trở thành địa chỉ bấm mí an toàn và hiệu quả  , Thẩm mỹ viện Đông Á đã trở thành địa chỉ được nhiều chuyên gia đánh giá cao hiện nay.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông