Bạn có muốn sở hữu vòng 3 đẹp?

02:44:24 - 22/07/2015 - admin

Ở Mỹ Latinh và Trung Đông, vòng 3 luôn luôn quan trọng như vú và quan điểm càng mông to thì càng tốt và ngày nay phụ nữ châu Á cũng mong muốn như vậy. Vậy làm thế nào để bạn có được điều đó.

Nếu mông bạn quá lớn so với cơ thể và không săn chắc: Khi muốn mông mình nhỏ hơn có thể bạn cần phải giảm cân. Giảm chất béo để giảm kích thước của mông nhưng nó không đồng nghĩa với việc mông săn chắc hơn. Bạn cần phải tập thể dục để đốt cháy calo và khiến cho cơ bắp phát triển.

vong-3-san-chac

Mông đẹp săn chắc là niềm mơ ước của nhiều người


Mông nhỏ:
Nếu mông của bạn phẳng hoặc nhỏ hơn bạn muốn, bạn có thể làm cho nó lớn hơn. Đó chỉ là những gì Jessica Simpson đã làm. Bởi vì mông chủ yếu là cơ, chúng ta có thể làm tăng kích thước của nó với tập thể dục và chế độ ăn uống. Chế độ ăn uống thể dục có thể khiến mông to hơn nhưng bạn cần kiên trì vì nó cần có thời gian dài.

Giải pháp nhanh hơn và hiệu quả hơn là nâng mông bằng mỡ tự thân hoặc túi độn.

tap-luyen-cho-mong-dep

Luyện tập thường xuyên giúp cơ mông phát triển

Cơ mông săn chắc: Đầu tiên và quan trọng nhất của bộ mông hoàn hảo là sự săn chắc. Lớn hay nhỏ không thành vấn đề. Nếu cơ săn chắc mà to thì hẳn là rất đẹp rồi còn nếu nhỏ thì cũng dễ dàng làm cho nó đẹp hơn bằng chế độ ăn uống và tập thể dục.

Bài tập tốt nhất cho mông là đều là những bài tập đơn giản, hàng ngày, dễ dàng. Cũng như bụng, mông có thể được kích thích để các cơ bắp được phát triển.

– Hãy đi bộ khi có thể. Đi lên và xuống giúp các cơ mông hoạt động.

– Đi bộ hoặc đi bộ trên một địa hình nghiêng. Cũng như các bước đi, cơ mông được hoạt động khi bạn thực hiện việc này.

Tập luyện thường xuyên làm săn chắc vòng 3.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông