Bảng giá chi phí nâng mông nội soi tại Đông Á

09:24:09 - 01/08/2016 - admin

Nâng mông nội soi đang dần trở thành xu thế của phái đẹp, vậy nâng mông có đắt không? Chúng ta hãy cùng tham khảo bảng giá chi phí nâng mông nội soi qua bài viết dưới đây nhé.

Một trong những phương pháp nâng mông nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ phía khách hàng cũng như sự đánh giá cao của các chuyên gia đó chính là phương pháp nâng mông nội soi. Vậy chi phí nâng mông nội soi giá bao nhiêu?

chi phi nang mong noi soi 1

Nâng mông giúp bạn có được vẻ đẹp toàn diện hơn

Trên thực tế, chi phí nâng mông nội soi tại các bệnh viện, thẩm mỹ viện là không giống nhau và không có mức giá cố định bởi còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như công nghệ thực hiện nâng mông được áp dụng, tay nghề của đội ngũ bác sĩ hay loại túi độn… Hiện nay Thẩm mỹ viện Đông Á đã áp dụng thành công phương pháp nâng mông nội soi của Hoa Kỳ với mức chi phí nâng mông nội soi 3 500 USD.

Bên cạnh đó, khi lựa chọn địa chỉ nâng mông, ngoài chi phí, khách hàng nên cân nhắc các tiêu chí sau:

Phương pháp nâng mông tiên tiến: Theo đánh giá của các chuyên gia, nâng mông nội soi công nghệ Hoa Kỳ hiện nay đang là giải pháp phẫu thuật nâng mông cho kết quả cao nhất.

chi phi nang mong noi soi 2

Quy trình phẫu thuật nâng mông nội soi

Bác sĩ thực hiện có chuyên môn cao: Bên cạnh đó nâng mông nội soi sẽ là các bác sĩ là người thăm khám, tư vấn và trực tiếp thực hiện phẫu thuật nâng mông do đó phải là người được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm.

Quy trình dịch vụ an toàn: Hơn nữa đến với Đông Á bạn sẽ được thực hiện nâng mông với quy trình nâng mông cần được thực hiện theo đúng các bước được chuẩn hóa, đảm bảo an toàn dưới sự hỗ trợ của các thiết bị Y tế hiện đại.

Nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng: Từ sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng cho ta thấy Đông Á là địa chỉ bạn lựa chọn được khách hàng đánh giá cao nhờ chất lượng dịch vụ tốt.

Trên đây là những điều mà chúng tôi muốn chia sẻ về chi phí nâng mông nội soi giúp mông to đẹp và các tiêu chí lựa chọn địa chỉ uy tín. Chúc các bạn sớm có kết quả như đúng kì vọng của mình!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông