Bật mí 3 bài tập tăng vòng 3 cực hay với trái bóng

13:21:12 - 12/08/2016 - admin

Dưới đây chúng tôi xin bật mí 3 bài tập tăng vòng 3 cực hay với trái bóng. Với những bài tập này vòng 3 của bạn sẽ tăng lên đáng kể. Hãy cùng tham khảo nhé!

>> Bài tập tăng vòng 3 Lying hamstring curl

Đầu tiên bạn hãy bắt đầu bằng cách nằm ngửa, bóng tập đặt ở dưới gót chân. Sau đó nâng hông lên, giữ tư thế như vậy trong suốt quá trình thực hiện bài tập.

bai tap tang vong 3 1

Bài tập tăng vòng 3 Lying hamstring curl

Rổi uốn bàn chân, ấn gót vào bóng, đặt cánh tay duỗi thẳng xuôi theo người để đỡ ngoài ra không dùng làm gì khác. Tiếp đó bạn hãy nhẹ nhàng dùng gót chân tác động, lăn quả bóng về phía người mình. Giữ hông ở tư thế cây cầu, không đẩy hông lên trong khi lăn bóng. Và từ từ trở lại tư thế ban đầu (chân thẳng, hông nâng), hoàn thành 1 lượt. Bạn thực hiện bài tập tăng vòng 3 này 3 lần 15 lượt như vậy.

>> Bài tập tăng vòng 3 Donkey kick with weight

bai tap tang vong 3 2

Bài tập tăng vòng 3 Donkey kick with weight

Với cách làm vòng 3 to hơn này đầu tiên bạn hãy quỳ gối, chống tay, bàn tay ở ngay dưới vai và đầu gối ngay dưới hông. Sau đó cài một cái tạ nhỏ ở phía sau đầu gối, kẹp lại, giơ lên cao, từ từ siết mông, kéo bàn chân lên cao hơn nữa, trong lúc đó lưng vẫn giữ yên, tư thế tự nhiên. Và trở lại tư thế ban đầu, hoàn thành 1 lượt. Bạn đổi bên và thực hiện 3 lần 15 lượt như vậy mỗi bên.

>> Bài tập tăng vòng 3 Ball plank with leg lifts

Bài tập tăng vòng 3 Ball lank with leg lifts này không chỉ giúp cải thiện “tình trạng” mông của bạn mà còn tăng sức mạnh cơ thân người và vùng thân trên.

bai tap tang vong 3 3

Bài tập tăng vòng 3 Ball plank with leg lifts

Với bài tập tăng vòng 3 này bạn cần thực hiện nằm sấp, bụng trên bóng tập, sau đó bước bằng tay cho đến khi quả bóng nằm ở dưới cẳng chân. Khi này, bàn tay đặt ngay dưới vai, siết bụng về phía cột sống, nâng chân trái lên, siết mông, sau đó từ từ hạ chân lại xuống bóng; đổi bên và vẫn giữ vùng chậu ổn định, hoàn thành 1 lượt. Bạn thực hiện 3 lần 15 lượt như vậy.

Ngoài 3 bài tập tăng vòng 3 trên bạn có thể tham khảo thêm phương pháp nang mông nội soi để có thể sở hữu vòng 3 căng tròn và mông đẹp chỉ trong thời gian ngắn, hơn nữa hiệu quả lại duy trì đưcọ lâu dài.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông