Bật mí bí quyết giảm cân bằng mật ong

03:58:35 - 09/10/2014 - admin

Từ trước đến nay, con người vẫn biết đến mật ong như một thực phẩm bổ dưỡng mang đến cho con người sức khỏe. Tuy nhiên , ít ai biết được ngoài tác dụng bổ sung chất dinh dưỡng cho cơ thể, mật ong còn là một trong những bài thuốc giảm béo . Trong bài viết […]

Từ trước đến nay, con người vẫn biết đến mật ong như một thực phẩm bổ dưỡng mang đến cho con người sức khỏe. Tuy nhiên , ít ai biết được ngoài tác dụng bổ sung chất dinh dưỡng cho cơ thể, mật ong còn là một trong những bài thuốc giảm béo . Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp các bạn tổng hợp lại những bí kíp đó để giúp bạn có một cái nhìn tổng quát hơn về cách giảm cân bằng mật ong và từ đó lựa chọn cho mình môt hoặc một vài phương pháp phù hợp nhất.

Có thể có nhiều người không biết, nhưng mật ong thực sự là một loại thực phẩm giúp giảm cân rất hữu ích. Bởi vì nó là một loại đường đơn, không giống đường đã qua xử lý. Nó chứa vitamin, khoáng chất và nhiều chất dinh dưỡng cho ích cơ thể của bạn.

Bí quyết giảm cân từ mật ong và bột quế

Bột quế giúp ổn định lượng đường trong máu và gia tăng quá trình chuyển hóa glucose. Vì lượng đường trong máu cao có thể dẫn đến việc gia tăng lượng chất béo tích tụ, bột quế giúp ngăn chặn điều này.

Bột quế còn giúp cải thiện chức năng insulin. Vì vậy mà bạn có thể giảm cân.

Bột quế và mật ong đều có tác dụng loại bỏ các sinh vật ký sinh, nấm và vi khuẩn có trong đường ruột. Mật ong sẽ giúp ổn định lượng đường trong máu, làm giảm cảm giác thèm ăn. Chính vì vậy mà bạn sẽ có cảm giác nó và thỏa mãn.

Tuy nhiên bạn nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi có kế hoạch ăn kiêng với cách giảm mỡ bụng bằng mật ong và quế.

Bí quyết giảm cân từ mật ong và nước ấm

Nhiều người hấp thụ một lượng ca-lo rất cao từ các loại nước ngọt có đường. Nếu bạn thay thế những loại nước ngọt này bằng mật ong và nước, bạn có thể giảm đến  63% lượng ca-lo. Ví dụ như, có khoảng 150 calo trong 340g sô-da và 170 calo trong một ly cà phê sữa, nhưng ngược lại, chỉ có 64 calo trong một muỗng canh mật ong với một cốc nước.

Xác định lượng nước bạn cần rồi trộn với một muỗng canh mật ong. Nếu các tế bào trong cơ thể bạn không có đủ nước, chúng sẽ phát tín hiệu đến bộ não để bắt đầu giữ nước lại. Lượng nước được giữ lại từ lượng nước mật ong mà bạn uống càng nhiều thì bạn càng giảm được nhiều cân nặng khi thận của bạn làm việc để loại trừ lượng chất lỏng bị dư.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông