Bật mí cách giảm béo bụng nhanh và hiệu quả mỗi ngày

08:14:52 - 24/11/2014 - admin

Để giảm béo bụng nhanh và hiệu quả và giúp sở hữu trái tim khoe mạnh thì bạn hãy chọn cách nhảy dây cường độ cao mỗi ngày nhé

Để giảm béo bụng nhanh và hiệu quả và giúp sở hữu trái tim khoe mạnh thì bạn hãy chọn cách nhảy dây cường độ cao mỗi ngày nhé

Lợi ích của việc nhảy dây

Theo các nhà khoa học, mỗi ngày nhảy dây trong 30 phút giúp cơ thể tiêu hao được 450 calo, nhảy dây liên tục trong 10 phút tương đương với chạy chậm 30 phút hoặc khiêu vũ thể thao 20 phút.  Các chuyên gia thể thao nhận định việc thực hiện 80-100 nhịp nhảy/phút tương đương với chạy bộ 10 km hoặc đi xe đạp 30 km/h.

 Nên nhảy dây vào thời điểm nào để giảm béo bụng nhanh

Bí kíp giảm béo bụng nhanh bằng cách nhảy dây

Bí kíp giảm béo bụng nhanh bằng cách nhảy dây

Bạn nên nhảy dây vào thời điểm trước khi ăn sáng. Nó sẽ giúp cho đầu óc tính táo, tăng cường hô hấp và giảm mỡ đùi . Hoặc bạn có thể nhảy dây trước khi ngủ để tiêu hao hết năng lượng còn dự trữ trong cơ thể và giúp cho bạn giấc ngủ ngon.

Cách giảm béo bụng bằng nhảy dây

Bạn có thể chọn các loại dây thừng mềm và nhỏ, có chiều dài khoảng 2m, nếu có tay cầm bằng gỗ thì càng tốt. Những loại dây như thế này bạn dễ dàng mua được tại các cửa hàng bán dụng cụ thể thao với giá khá rẻ. Nhảy dây là một trong những cách làm giảm mỡ bụng hiệu quả tập luyện tốt nhất. Nó có thể đốt cháy được 330 calo/30 phút, ngoài ra còn giúp làm chắc xương, cơ, tăng sức bền và nhịp tim.

 Bước 1 Mua một sợi dây có độ dài phù hợp với chiều cao của bạn. Để biết độ dài phù hợp của dây, bạn có thể gập đôi sợi dây lại , giẫm chân lên giữa sợi dây và kéo căng tay cầm lên phía vai của bạn. Nếu tay cầm không tới được nách, sợi dây quá ngắn.

Bước 2 Chọn một kỹ thuật nhảy dây phù hợp nhất với bạn. Có rất nhiều cách nhảy dây giảm cân: nhảy hai chân, nhảy luân phiên, nhảy bắt chéo dây,…Bạn có thể chọn bất kỳ phương pháp nào bạn thích hoặc kết hợp các kỹ thuật trên. Và bạn nên nhảy dây trên bãi cỏ thay vì trên nền xi măng để tránh quá nhiều áp lực dồn lên đầu gối.

Bí kíp giảm béo bụng nhanh bằng cách nhảy dây Bí kíp giảm béo bụng nhanh bằng cách nhảy dây

Bí kíp giảm béo bụng nhanh bằng cách nhảy dây

Bước 3: Bắt đầu nhảy dây tầm 1-2 phút, sau đó nghỉ và kiểm tra nhịp thở của bạn. Nhảy dây là bài tập thể dục có cường độ cao, vì vậy bạn có thể cảm thấy rất mệt và khó thở dù chỉ sau 60 giây. Trong trường hợp bạn cảm thấy mệt, hãy nhảy một nửa thời gian, sau đó giải lao khoảng 10-15 giây trước khi tiếp tục.

Bước 4: Bước cuối cùng trong bài tập nhảy dây giảm cân. Tăng thời gian nhảy 2 phút mỗi ngày hay sau hai ngày. Cố gắng nhảy 15 phút mỗi ngày. Một người nặng 68 kgs đốt cháy 171 calo sau khi nhảy dây 15 phút. Nếu bạn tập một ngày hai lần, bạn sẽ nhẹ nhàng đốt cháy khoảng 3,500 calo chỉ sau 10 ngày. Nghĩa là bạn đã giảm được hơn ½ kg.

Công nghệ giảm béo bụng nhanh nhất

Với những gợi ý nhỏ trên hi vọng có thể giúp các bạn có được một kế hoạch tập luyện phù hợp nhất. Tuy nhiên, nếu bạn là người bận rộn với công việc và không có thời gian thực hiện bài tập nhảy dây bạn nên sử dụng công nghệ giảm béo bụng 3D Lipo tiên tiến nhất hiện nay. Giảm  béo bằng công nghệ 3D Lipo là sự kết hợp hoàn hảo giữa các đặc tính thông minh theo tiêu chuẩn Mỹ giúp loại bỏ hoàn toàn lượng mỡ dư thừa  ra khỏi cơ thể một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng hiệu quả và tuyệt đối an toàn.

Xem thêm bài viết :

>>> Giảm mỡ bụng cấp tốc

>>> Làm thế nào để giảm mỡ bụng ?

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông