Bật mí cách làm giảm mỡ bụng nhanh nhất cho chị em

08:17:05 - 14/11/2014 - admin

Với tất cả mọi người đặc biệt là chị em phụ nữ cách làm giảm mỡ bụng nào nhanh và hiệu quả luôn được quan tâm hàng đầu . Trong bài viết bên dưới với sự tư vấn của chuyên gia fitness hàng đầu sẽ giúp bạn có được câu trả lời tốt nhất .

Với tất cả mọi người đặc biệt là chị em phụ nữ cách làm giảm mỡ bụng nào nhanh và hiệu quả luôn được quan tâm hàng đầu . Trong bài viết bên dưới với sự tư vấn của chuyên gia fitness hàng đầu sẽ giúp bạn có được câu trả lời tốt nhất .

Bạn có thể giảm ăn, tập thể dục để giảm cân nhưng làm thế nào để giảm mỡ bụng, để tự tin diện bất kì bộ trang phục nào mà không lo những ngấn mỡ nổi lên ?

1. Tập thể dục thường xuyên là cách làm giảm mỡ bụng hiệu quả:

 

vong-3-dep

Người có mỡ bụng vẫn có thể dễ dàng tập aerobic. Việc tiêu hao calo thông qua việc đạp xe, chạy, bơi lội hay bất cứ hoạt động gì cũng đều tốt cho việc giảm mỡ bụng. Việc bạn nên làm là thay vì tập thể dục với cường độ cao rồi lại ngừng luyện tập, bạn hãy tập thường xuyên, rồi từ từ tăng cường độ sao cho phù hợp với sức mình.

2. Ăn thực phẩm béo không bão hòa đa

Chất béo không bão hòa đa có trong các loại hạt và cá. Việc ăn những thực phẩm thuộc nhóm chất béo không bão hòa đa khiến cho khối lượng cơ bắp và mỡ trong cơ thể giảm.

Tham khảo thêm  Giảm mỡ bụng cho nam

3. Dùng giấm mỗi ngày

Axit acetic trong giấm sản xuất protein đốt cháy chất béo, vì thế ăn từ 1-2 thìa giấm vào mỗi ngày trong 8 tuần sẽ khiến giảm đáng kể lượng mỡ thừa đặc biệt là mỡ bụng.

gung-ngam-dam-giam-mo-bung

4. Ngủ đúng giờ
Người có thói quen đi ngủ và thức dậy đúng giờ vào mỗi ngày thường có tỉ lệ mỡ bụng thấp hơn người không điều độ. Thói quen đi ngủ và thức dậy đúng giờ khiến đồng hồ sinh học của bạn ổn định, không có cơ hội cho cortisol tích lũy.

5. Uống trà xanh
Nếu bạn tập thể dục thường xuyên và kết hợp với việc uống trà xanh thì khả năng giảm mỡ bụng của bạn càng cao hơn. Vì chất chống oxy hóa trong trà xanh rất tốt có thể giúp làm giảm mỡ bụng của người tập thể dục hơn người không tập thể dục.

6. Ăn nhiều chất xơ

Bạn phải đảm bảo ăn nhiều chất xơ mỗi ngày từ các loại rau củ quả. Chất xơ hòa tan có nhiều trong táo, đậu xanh… cũng có thể giúp giảm mỡ bụng hiệu quả.

Xem thêm bài viết :

>>> Cách giảm mỡ bụng nhanh nhất

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông