Bật mí cách làm vòng 3 nở nang đơn giản

07:51:18 - 05/08/2014 - admin

Không phải bất kì phụ nữ nào cũng biết cách làm cho vòng 3 thêm nở nang và săn chắc. Dưới đây, chúng tôi xin bật mí cách làm vòng 3 nở nang đơn giản bất ngờ. Phẫu thuật nâng mông Nâng mông ở đâu đẹp Chế độ ăn Nếu chị em nào đang phải sở hữu một […]

Không phải bất kì phụ nữ nào cũng biết cách làm cho vòng 3 thêm nở nang và săn chắc. Dưới đây, chúng tôi xin bật mí cách làm vòng 3 nở nang đơn giản bất ngờ.

Chế độ ăn

Nếu chị em nào đang phải sở hữu một vòng mong nho thì các chị em nên ưu tiên những món ăn chứa nhiều protein như các loại đậu phộng, thịt bò, thịt gà, cá ngừ, cá hồi…

Ngoài ra, cách làm vòng 3 nở nang mà bạn cũng nên biết là phải lưu tâm đến việc ăn nhiều các loại quả chứa vitamin A như cà rốt, đào, mơ, xoài… và đặc biệt là phải uống thật nhiều nước vì nước chính là một trong những yếu tố hàng đầu giúp vòng 3 được đầy đặn và săn chắc hơn.

cách làm vòng 3 nở nang

Tập luyện săn chắc vòng 3

Cách làm vòng 3 nở nang hơn, bạn có thể thực hiện một số động tác sau cũng rất hiệu quả:

Đứng thẳng – ngồi xổm: Tập động tác này đều đặn khoảng 20 lần mỗi ngày sẽ giúp bạn tăng kích thước vòng 3 khá hữu hiệu.

- Đá chân ra sau: Động tác này sẽ giúp bạn cải thiện độ cao của mông một cách rõ rệt. Bạn chỉ cần đá một chân ra sau và giữ nó một lúc để cơ mông được ép chặt. Lặp lại 15 lần mỗi bên cũng giúp bạn cải thiện vòng 3 rõ rệt.

Ngoài ra, bạn cũng nên massage thường xuyên bằng cách xoa bóp nhẹ nhàng theo hình vòng tròn tại vùng mông rồi bóp dần xuống vùng đùi. Việc làm này sẽ kích thích lưu thông máu và làm săn chắc cho vòng 3 của bạn.

Nâng mông nội soi

Nâng mông nội soi là phương pháp làm đẹp an toàn, ít cắt rạch, tiến hành nhanh chóng, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, không có phản ứng phụ sau phẫu thuật. Sau khi độn mông bạn sẽ có ngay vòng 3 quyến rũ, tròn đầy, đẹp tự nhiên. 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông