Bi hài chuyện người đẹp đi thi hoa hậu đã từng phẫu thuật

08:32:31 - 24/04/2013 - admin

Hoa hậu là cuộc thi sắc đẹp lơn nhất và được nhiều phụ nữ quan tâm nhất. Hoa hậu phải là biểu trưng cho vẻ đẹp tự nhiên về hình thức bên ngoài và vẻ đẹp của tâm hồn, trí tuệ. Nhưng nhiều người đẹp đã từng đi phẫu thuật thẩm mỹ cũng muốn tìm […]

Hoa hậu là cuộc thi sắc đẹp lơn nhất và được nhiều phụ nữ quan tâm nhất. Hoa hậu phải là biểu trưng cho vẻ đẹp tự nhiên về hình thức bên ngoài và vẻ đẹp của tâm hồn, trí tuệ. Nhưng nhiều người đẹp đã từng đi phẫu thuật thẩm mỹ cũng muốn tìm kiếm cơ hội để sở hữu chiếc vương miện quý giá. Trong cuộc gặp gỡ giữa thí sinh Miss Universe với giới truyền thông, không ít thí sinh đã thừa nhận rằng mình có phẫu thuật thẩm mỹ.

Người đẹp Curacao Eva Van Putten chia sẻ, cô đã có những ngày tháng luyện tập rất căng thẳng để chuẩn bị cho Miss Universe 2011. Tuy nhiên, cô lảng tránh trả lời thẳng vào câu hỏi. Eva chỉ nói: “Đó là một bí mật nhỏ của tôi”. Đại diện Curacao cũng bày tỏ cảm kích trước tình cảm thân thiện của người dân Brazil.

Hoa hậu Argentina Natalie Rodriquez thẳng thắn thừa nhận, cô từng nâng ngực, nhưng là trước khi biết mình được chọn dự thi Miss Universe. Natalie đượcGlobal Beauties bình chọn là thí sinh ăn ảnh nhất trong loạt hình chụp với vũ điệu samba của Fadil Berisha

nguoi-dep-phau-thuat1

Hoa hậu Argentina.

 

 Vanessa Gonçalves, đại diện Venezuela – quốc gia nổi tiếng với công nghệ chỉnh sửa nhan sắc – cho biết, cô từng nâng ngực vào năm 19 tuổi và không chỉnh sửa thêm bất cứ bộ phận nào nữa cho đến nay. Năm nay, Vanessa 25 tuổi, bị đánh giá là quá già dặn và quá lu mờ so với những mỹ nhân Venezuela tại các kỳ Hoa hậu Hoàn vũ.

Trong khi đó, Hoa hậu Pháp Laury Thilleman và Hoa hậu Austral ia Scherri-lee Biggs tự tin khẳng định, các cô sở hữu vẻ đẹp hoàn toàn tự nhiên. Laury giải thích, tại Pháp, các thí sinh dự thi sắc đẹp không được phép phẫu thuật thẩm mỹ. “Đất nước chúng tôi đề cao những vẻ đẹp tự nhiên. Tôi chưa từng chỉnh sửa nhan sắc”, cô nói.

 

nguoi-dep-phau-thuat3

Hoa hậu Australia với vẻ đẹp tự nhiên.

 

Đại diện Colombia là một trong những thí sinh tự tin nhất trong cuộc tiếp xúc với báo giới. Cô không ngần ngại công khai tham vọng trở thành Hoa hậu Hoàn vũ. “Trong số 89 thí sinh, tôi là người hoàn hảo nhất”, Catalina Robayo nói.

 

nguoi-dep-phau-thuat

Người đẹp tự tin nhất cuộc thi

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông