Bí mật để có vòng 3 lớn một cách nhanh nhất

14:04:23 - 07/07/2013 - admin

Có nhiều cách khác nhau để giúp cho vòng 3 của bạn lớn hơn. Mặc dù không có cách nào có thể cải thiện vòng 3 phẳng một cách nhanh chóng, nhưng bạn có thể giúp vòng 3 đầy đặn hơn với một chút kiên nhẫn. Bài viết sau sẽ tiết lộ bí mật để có […]

Có nhiều cách khác nhau để giúp cho vòng 3 của bạn lớn hơn. Mặc dù không có cách nào có thể cải thiện vòng 3 phẳng một cách nhanh chóng, nhưng bạn có thể giúp vòng 3 đầy đặn hơn với một chút kiên nhẫn. Bài viết sau sẽ tiết lộ bí mật để có vòng 3 lớn hơn một cách nhanh nhất.

Các bài tập mông

Khi cố gắng để có được vòng 3 lớn hơn, hãy lựa chọn các bài tập tập trung hoàn toàn vào mông. Bài tập nâng mông bao gồm chùng gối, squats, nhảy cóc. Các bài tập aerobic có thể bao gồm leo cầu thang, đi xe đạp, đi bộ lên dốc và sử dụng một máy chạy bộ tại vùng kháng cự cao.

vong-3-lon

Mirranda Kerr khoe vòng 3 quyến rũ.

Trọng lượng đạt được

Mặc dù tăng cân có thể không phải là lựa chọn lành mạnh, nhưng nó có thể giúp bạn có được một vòng 3 lớn hơn một cách nhanh chóng. Nếu bạn đang cố gắng để tăng trọng lượng, hãy ăn những thực phẩm và đồ uống chứa nhiều calo và chất béo trong bữa ăn hàng ngày của bạn. Đối với một số người, tăng cân sẽ giúp vòng 3 lớn hơn một cách nhanh chóng và dễ dàng. Đối với những người khác, trọng lượng có xu hướng tích lũy trên các bộ phận khác của cơ thể. May mắn thay, trọng lượng dư thừa ở mông không có biến chứng sức khỏe nghiêm trọng. Tuy nhiên, nếu chất béo mông được đi kèm với mỡ bụng, bạn cần phải quan tâm đến sức khỏe hơn.

vong-3-lon.1

Vòng 3 đẹp là mơ ước của nhiều phụ nữ.

Phẫu thuật thẩm mỹ

Phẫu thuật nâng mông giúp bạn có được vòng 3 lớn hơn một cách nhanh nhất. Với loại phẫu thuật, cấy ghép silicone được đưa vào mỗi mông qua một đường rạch nhỏ.  Tuy nhiên, cấy ghép mông chỉ tăng cường các phần trên và phía ngoài của mông. Một phương pháp nâng mông khác là loại bỏ chất béo từ các khu vực khác của cơ thể và tiêm vào mông.

Quần nâng mông

Quần nâng mông là một lựa chọn thay thế nếu bạn không muốn thực hiện phẫu thuật nâng mông. Tuy nhiên chỉ nên sử dụng những loại quần khi thật cần

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông