Bí mật sở hữu vòng 3 đẹp từ những điều đơn giản

08:18:34 - 01/12/2014 - admin

Vòng 3 đẹp, săn chắc là mơ ước của hầu hết chị em. Bí mật để sở hữu vòng 3 đẹp gợi cảm đến từ chế độ ăn uống kết hợp với một chế độ tập luyện phù hợp. Các nàng cùng tham khảo nhé!

Chế độ ăn hợp lý

Cách làm săn chắc vòng 3, chế độ ăn uống là điều đáng để lưu tâm. Bạn nên ăn ít những chất béo để giảm sự mất cân bằng giữa vùng mông với bụng, lưng và đùi. Trong khi đó thực phẩm giàu protein lại nên được tăng cường nhằm giúp cơ bắp phát triển.

vòng 3 đẹp

Ăn ít chất béo giúp vòng 3 đẹp săn chắc hơn

Uống nhiều nước

Nước là một chất lỏng không thể thiếu trong cơ thể, nó cũng được coi là một trong những yếu tố quan trọng có thể giúp đẩy vòng 3 của bạn không còn phẳng như trước nữa.

vòng 3 đẹp

Thể thao hợp lý giúp vòng 3 đẹp săn chắc nhanh chóng

Chế độ tập luyện

Ngồi xổm: Đều đặn tập khoảng 20 lần mỗi ngày sẽ giúp tăng kích thước mông và tập trung cơ vào vùng mông.

Đi bộ: Không chỉ đốt cháy mỡ thừa, đi bộ còn rất kì diệu để giúp bạn có vong 3 dep. Không nên thực hiện quá nhanh ít nhất 30 – 45 phút mỗi ngày.

Leo cầu thang: Bài tập đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả, giúp cho vòng 3 của bạn săn chắc và căng tròn. Khi thực hiện động tác đi cầu thang này bạn thay vì đi từng bậc thang một, bạn hãy gộp 2 bậc thang lại thành 1 bước. Điều này sẽ giúp tăng các bó cơ mông, giúp nang mong hiệu quả.

Bơi lội: Rất tuyệt trong việc giảm béo, tạo lập các búi cơ và đào thải chất độc. Bơi lội giúp cơ mông làm việc tốt và tạo ra các búi cơ.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông