Bí quyết để có vòng 3 đẹp hoàn hảo như mơ

02:49:25 - 28/04/2015 - admin

Mong muốn sở hữu một vòng 3 đẹp nảy nở, săn chắc là điều chính đáng của hầu hết phái Đẹp. Cùng tham khảo bí quyết nâng mông đẹp hoàn hảo dưới đây nhé!

Vòng 3 đẹp

Về ăn uống:

Chế độ ăn uống có ảnh hưởng rất nhiều đến vóc dáng của cơ thể. Việc ăn quá nhiều chất béo sẽ khiến cơ thể bạn lồi lõm bất thường, vùng eo, khiến mông xệ. Chính vì vậy hãy hạn chế chất béo lại và tăng cường thêm chất đạm để giúp cơ bắp phát triển. Tuy nhiên nếu bạn có vòng 3 khiêm tốn thì ngược lại nên tăng thêm chất béo và đồ ngọt trong bữa ăn của mình.

Vòng 3 đẹp

Uống nước đầy đủ

Uống đầy đủ nước sẽ giúp cho cơ thể tiêu hóa tốt, ngăn ngừa tích tụ chất béo. Vì vậy để có vòng 3 săn chắc và tròn trịa thì bạn đừng quên tăng cường nước cho cơ thể.

Vòng 3 đẹp

Tích cực vận động và tập luyện thể thao

Ít vận động và ngồi nhiều là một trong những nguyên nhân chính khiến mỡ tích tụ dưới mông, vì vậy muốn có vòng 3 đẹp thon gọn hơn bạn cần năng động hơn. Bạn có thể thực hiện vài động tác hỗ trợ tác động lên vùng mông dưới đây:

-Đứng thẳng và ngồi xổm: Đều đặn tập khoảng 20 lần mỗi ngày sẽ giúp tăng kích thước mông và tập trung cơ vào vùng mông.

– Quỳ duối chân sau: Động tác này bổ sung cho bài tập ngồi xổm giúp tạo hình cho cơ mông. Tập luyện thường xuyên để có mông to như bạn mong muốn.

– Đá ra sau: Việc này giúp bạn cải thiện độ nâng cao của mông một cách rõ rệt. Hãy giữ chân ở sau một lúc để cơ mông được ép chặt. Lặp lại 15 lần mỗi bên.

– Leo thang: Một hành động bạn thực hiện đều đặn và đơn giản này giúp mông săn và tạo hình mông tròn. Hãy cố gắng leo 2 bậc một bước để tăng độ nở cho vòng hông và cơ mông.

Gợi ý xem thêm:

>>>Chiêm ngưỡng những vòng mông đẹp nhất thế giới

>>>Có nên sử dụng quần độn mông nữ không?

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông