Bí quyết để có vòng 3 đẹp

04:37:12 - 18/09/2014 - admin

Vòng 3 lí tưởng là mơ ước của rất nhiều chị em, bởi vòng 3 đẹp không chỉ giúp thân hình quyến rũ mà còn giúp chị em tự tin diện mọi trang phục. Các bí quyết dưới đây sẽ giúp tăng kích cỡ vòng 3.

vòng 3 đẹp

Tập luyện

- Quỳ duỗi chân sau: Động tác này bổ sung cho bài tập ngồi xổm giúp tạo hình cho cơ mông. Tập luyện thường xuyên để mông to như bạn mong muốn.

- Đá ra sau: Việc này giúp bạn cải thiện độ nâng cao của mông một cách rõ rệt. Hãy giữ chân ở sau một lúc để cơ mông được ép chặt. Lặp lại 15 lần mỗi bên.

- Leo cầu thang: Việc làm đơn giản này khi thực hiện thường xuyên sẽ giúp mông săn và tạo hình mông đẹp, căng tròn. Hãy cố gắng leo 2 bậc một bước để tăng độ nở cho vòng hông và cơ mông.

Chế độ ăn phù hợp

Để có cặp mông săn chắc, chế độ ăn uống là điều đáng để lưu tâm. Bạn nên ăn ít những chất béo để giảm sự mất cân bằng giữa vùng mông với bụng, lưng và đùi. Trong khi đó thực phẩm giàu protein lại nên được tăng cường nhằm giúp cơ bắp phát triển.

 

vòng 3 đẹp

 

Các môn thể thao giúp vòng 3 sắc chắc

Chạy bộ: Không chỉ đốt cháy mỡ: chạy bộ còn rất kì diệu để giúp bạn có vòng 3 đẹp. Không nên thực hiện quá nhanh: tốt hơn là bạn chạy dài( ít nhất 30 – 45 phút).

Đi bộ lên đồi: Đi lên đi xuống trên mặt nghiêng giúp cơ mông làm việc tích cực hơn.

Thể dục dưới nước: Rất tuyệt trong việc giảm béo, tạo lập các búi cơ và đào thải chất độc. Bơi lội giúp cơ mông làm việc tốt và tạo ra các búi cơ.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông