Bí quyết để có vòng 3 quyến rũ

02:40:26 - 29/05/2015 - admin

Bên cạnh bầu ngực, mông là bộ phận cơ thể của phái đẹp khiến cho người đàn ông đập thình thịch. Những người đàn ông có vẻ thích thú khi họ nhìn thấy một người phụ nữ có một vòng 3 đẹp. Vì vậy, hãy tạo cho mình cặp mông quyến rũ để thu hút các đấng mày râu.

Nhưng không phải ai cũng được tạo hóa ban tặng cho vòng 3 đầy đặn? Và những người phụ nữ đó không biết làm thế nào để có được nó. Họ đã thử nhiều cách, chẳng hạn như tập thể dục và chế độ ăn uống nhưng mông vẫn không đẹp lên.

Bạn cũng giống họ, có nhu cầu sở hữu một vòng 3 đẹp? Bạn băn khoăn không biết tập thể dục, thể thao có thể giúp bạn đạt được điều đó hay không?

Chúng tôi nói với bạn rằng không phải tất cả các môn thể thao đều mang lại hiệu quả thẩm mỹ cho mông của bạn. Ngay bây giờ chúng tôi sẽ tiết lộ cho bạn một số bí quyết để luyện tập cho vòng 3 thêm căng tròn.

>>>Xem thêm: 4 lời khuyên không thể bỏ qua để có vòng 3 quyến rũ

Điều quan trọng nhất là bạn cần chọn những môn thể thao phù hợp và luyện tập ít nhất 3 lần / 1 tuần và nếu bạn muốn nhanh hơn thì hãy luyện tập hàng ngày.

Nhấc 2 đùi gối

Bắt đầu với đầu gối và từ từ hạ thấp vị trí cơ thể của bạn. Chỉ dùng một bàn dùng để giữ thăng bằng cơ thế của bạn. Từ từ nhấc một đầu gối, giữ trong 10 nhịp đếm và lặp lại 10 lần.

tap-dui-goi

Tập với đùi gối để có vòng 3 đẹp

Tập với tư thế trượt băng

Đứng với 2 bàn chân để song song. Sau đó kéo chân trái của bạn về phía trước, chân phải ở tư thế như đang trượt băng cho đến khi chri còn những ngón chân của bàn chân phải chạm đất (Chân phải như kiễng lên). Sau đó đổi chân và lặp lại lần lượt.

tu-the-truot-bang

Tập với tư thế trượt băng nghệ thuật

Tư thế nhún đồi gối cúi chào

Đứng thẳng 2 chân song song và khép vào nhau. Sau đó bước 1 chân về phía trước và 1 chân về phía sau. Hạ thấp cơ thể bằng cách uốn cong đầu gối của bạn về phía trước. Đầu gối chân này không đụng vào phía sau đầu gối chân kia. Hạ thấp đến khi đùi và cẳng chân tạo thành góc vuông. Trở về tư thế ban đầu và đổi chân. Lặp lại 20 lần.

tu-the-cui-dau-chao

Tập với tư thế cúi chào

>>>Xem thêm: 3 bài tập tăng kích thước vòng 3 đơn giản cho bạn gái

Tập với bóng cầu

Nằm với lưng thẳng và đặt chân lên bóng và làm bóng ổn định. Từ từ nâng hông của bạn, sau đó cuộn bóng bằng cách sử dụng bàn chân đi và đẩy bóng về phía cơ thể mình.

tap-voi-bong

Tập với bóng cầu

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông