Bí quyết để sở hữu mông đẹp đơn giản

02:54:28 - 05/12/2014 - admin

Làm thế nào để có vòng 3 đẹp? Là câu hỏi của hầu hết các cô nàng, đặc biệt là những nàng không may mắn sở hữu vòng 3 lép xẹp. Những bí quyết dưới đây sẽ giúp bạn nâng mông đẹp hiệu quả mà rất an toàn.

Một chế độ ăn khoa học

Một chế độ ăn hợp lý sẽ giúp vòng mông đẹp hiệu quả. Bạn nên ăn ít những chất béo để giảm sự mất cân bằng giữa vùng mông với bụng, lưng và đùi. Trong khi đó thực phẩm giàu protein lại nên được tăng cường nhằm giúp cơ bắp vùng mông phát triển, giúp mông đẹp săn chắc.

Mông đẹp

Vòng 3 đẹp căng tròn là mơ ước của hầu hết các nàng

Chơi thể thao

Chạy bộ: Không chỉ đốt cháy mỡ: chạy bộ còn rất kì diệu để giúp bạn có vòng 3 đẹp. Không nên thực hiện quá nhanh: tốt hơn là bạn chạy dài ( ít nhất 30 – 45 phút).

Leo dốc: Đi lên đi xuống trên mặt nghiêng giúp cơ mông làm việc tích cực hơn.

Thể dục nhịp điệu: Giống như leo cầu thang, nhưng tập với nhạc và huấn luyện viên. Tập máy bước ngang và bước cũng sẽ giúp cho vòng 3 đẹp hơn.

Mông đẹp

Bơi lội giúp mông đẹp săn chắc

Bơi lội: Rất tuyệt trong việc giảm béo, tạo lập các búi cơ và đào thải chất độc. Bơi lội giúp cơ mông làm việc tốt và tạo ra các búi cơ.

Các môn thể thao khác: Các hoạt động như trượt ván, trượt patin đều có nhiều động tác đẩy, đòi hỏi vận động cơ mông và đùi, điều này giúp giảm béo cho mông và nang mong cao, thon gọn hơn.

Khiêu vũ: Bất cứ điệu nhảy nào cũng đều rất tuyệt. Bất cứ lúc nào bạn dùng chân để khiêu vũ, lúc đó bạn đều hoạt động tích cực vùng mông.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông