Bí quyết giúp bạn sở hữu vòng mông to đẹp nhanh chóng

23:19:10 - 07/01/2015 - admin

Sở hữu vòng mông to đẹp là mong muốn của bất cứ chị em nào, tuy nhiên không phải ai cũng sở hữu may mắn đó. Bài viết dưới đây nhằm chia sẻ với các chị em bí quyết giúp sở hữu vòng mông to đẹp nhanh chóng nhất.

Bí quyết giúp bạn sở hữu vòng mông to đẹp nhanh chóng 1

Vòng mông to đẹp luôn là lợi thế của các chị em

Thế nào là vòng mông to đẹp?

Vòng mông to đẹp, gợi cảm là điều mong ước của bất cứ các chị em. Vậy thế nào là vòng mông to đẹp? theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ thì vòng mông to đẹp phải là vòng mông phải đạt được những tiêu chí sau:

Bí quyết giúp bạn sở hữu vòng mông to đẹp nhanh chóng 2

Vòng mông to đẹp đúng chuẩn phải hội tụ nhiều yếu tố

– Vòng mông phải hài hòa và cân đối với hình dáng cơ thể, không quá to và không nhỏ

– Vòng mông to đẹp là vòng mông phải săn chắc và không bị chảy xệ, sần sùi

– Số đo của vòng 3 phải lớn hơn vòng 1 khoảng 4- 5cm và lớn hơn vòng 2 là 24 cm

– Tỉ số của vòng eo và vòng mông hay còn gọi là WHR phải nằm trong khoảng 0.67-0.7. Tức là, nếu bạn cao khoảng 1m60 vòng em của bạn 60cm thì vòng mông to đẹp lý tưởng sẽ là 84- 85 cm.

Bí quyết giúp chị em có vòng mông to đẹp nhanh chóng

Để có vòng mông to đẹp nhiều chị em đã áp dụng rất nhiều biện pháp nâng mông thông thường. Tuy nhiên, thực tế chứng mình những phương pháp này không mang lại hiệu quả cao cho bạn và thời gian bỏ ra thì rất tốn kém. Hiện nay, với ngành công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển nhằm thỏa mãn nhu cầu làm đẹp của các chị em. Với tính năng vượt trội nâng mông nội soi đang ngày càng các chị em lựa chọn và được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu đánh giácao về chất lượng về tính hiệu quả, nhanh chóng và an toàn của sản phẩm.

Nâng mông nội soi là phương pháp nhằm làm tăng kích thước vòng 3 một cách nhanh chóng , giúp bạn có cặp mông to đẹp, mềm mại và quyến rũ. Dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại giúp cho việc phẫu thuật diễn ra một cách an toàn, hạn chế mọi tổn thương, biến chứng và không làm ảnh hưởng tới vùng mông, mang lại kết quả lâu dài.

Bí quyết giúp bạn sở hữu vòng mông to đẹp nhanh chóng 3

Nâng mông nội soi mang lại cho vòng mông to đẹp như ý

Với phương pháp nâng mông nội soi, các chị em không phải bỏ quá nhiều thời gian vào công việc luyện tập, hay chế độ dinh dưỡng cầu kì  hàng ngày mà kết quả lại không cao. Với nâng mông nội soi sẽ giúp các eva sớm sở hữu vòng mông to đẹp một chuẩn nhất với các tiêu chí trên cơ thể, mang lại cho cho bạn vòng mông như ý nhất.

Hiện nay, phương pháp nâng mông nội soi được chuyển giao và ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, thu hút được rất lớn sự quan tâm của khách hàng. Đông Á luôn cam kết mang lại sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho khách hàng.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông