Bí quyết giúp nàng sở hữu mông đẹp lý tưởng

08:29:01 - 13/01/2015 - admin

Vòng 3 đẹp, cao đầy là mơ ước của mọi bạn gái. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một số bí quyết giúp các nàng có được cặp mông đẹp lý tưởng.

Mông đẹp

Chế độ ăn uống

Chế độ ăn uống cũng ảnh hưởng không ít đến việc phát triển vòng 3. Để có cặp mông săn chắc, bạn cũng nên chú ý chế độ ăn uống. Hãy bổ sung ít những chất béo để giảm sự mất cân bằng giữa vùng mông với bụng, lưng và đùi. Các thực phẩm giàu protein lại nên được tăng cường nhằm giúp cơ bắp nhất là vòng 3 phát triển nhanh chóng

Ngoài ra, nước là yếu tố quan trọng giúp mông to hơn, bởi nước không chỉ có tác dụng thanh lọc cơ thể mà còn rất tốt cho da và cho bạn vòng 3 lý tưởng nhất.

Mông đẹp

Tập luyện

Bên cạnh chế độ ăn uống thì những bài tập đơn giản cũng được coi là cách cho mông đẹp, nảy nở nhanh nhất. Mỗi ngày bạn dành thời gian khoảng 30 phút thực hiện tại nhà các bài tập dưới đây giúp tăng kích thước vòng 3 phát triển.

Mông đẹp

Nâng mông nội soi

Đây chính là cách nâng mông lép hiệu quả bằng cách không sử dụng chất liệu độn. Phương pháp này hiệu quả với các bạn gái có mông chảy xệ, giúp vòng 3 trở nên săn chắc và thon gọn hơn.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông