Bí quyết giúp vòng mông to đẹp đơn giản mà hiệu quả

20:12:21 - 01/03/2015 - admin

Vòng 3 khiêm tốn luôn khiến các chị em mặc cảm và mất đi tự tin. Dưới đây là một số bí quyết giúp vòng mông to đẹp hơn một cách hiệu quả mà rất đơn giản.

Uống nhiều nước và hoa quả tươi

Bí quyết giúp vòng mông to đẹp đơn giản mà hiệu quả 1

Hàng ngày để có vòng mông to đẹp bạn nên uống nhiều nước và hoa quả

 

Để có vòng mông to đẹp thì việc uống nhiều nước là vô cùng quan trọng, bên cạnh đó bạn cũng nên uống nhiều nước hoa quả tươi. Đây cũng là lời khuyên của các chuyên gia thẩm mỹ, bởi việc uống đủ lượng nước và nước trái cây mỗi ngày sẽ giúp cung cấp các dưỡng chất và vitamin thiết yếu cho cơ thể. Từ đó, giúp tăng kích thước vòng 3 và giúp vòng 3 chắc khỏe hơn.

Hạn chế việc ngồi nhiều

Bí quyết giúp vòng mông to đẹp đơn giản mà hiệu quả 2

Hạn chế ngồi quá nhiều để vòng mông khỏe mạnh và đẹp hơn

 

Để có vòng mông to đẹp mỗi ngày thì bạn nên hạn chế ngồi quá nhiều hoặc ngồi nhiều trong một thời gian dài trong ngày. Bởi ngồi nhiều, sẽ làm cho vòng 3 của bạn không lưu thông và tuần hoàn được máu, khiến vòng 3 chậm và không phát triển. Vì vậy, đây là thói quen không tốt, bạn nên thay đổi. Nếu do tính chất công việc bạn phải ngồi nhiều, thì thỉnh thoảng bạn nên đứng dậy làm một số động tác như đi lại hoặc xoay vặn người…

Áp dụng công nghệ cao

 

Ngoài các phương pháp nâng mông tự nhiên và hạn chế các thói quen xấu, thì để có vòng mông to đẹp một cách hiệu quả và nhanh chóng, cách tối ưu nhất dành cho bạn đó là áp dụng công nghệ cao. Với sự phát triển ngày càng cao của ngành thẩm mỹ thì việc áp dụng công nghệ cao ngày càng được các chị em ưa chuộng và lựa chọn. Trong các công nghệ nâng mông hiện nay thì nâng mông nội soi là phương pháp được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về chất lượng cũng như tính an toàn của giải pháp hiện nay.

Bí quyết giúp vòng mông to đẹp đơn giản mà hiệu quả 3

Nâng mông nội soi là công nghệ giúp vòng mông to đẹp một cách nhanh chóng và hiệu quả

Nâng mông nội soi là giải pháp giúp làm tăng kích thước vòng 3  dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại.  Các bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách khoang mông để đưa túi độn mông vào bên trong, giúp cho việc phẫu thuật diễn ra một cách an toàn, hạn chế mọi tổn thương, biến chứng và không làm ảnh hưởng tới vùng mông, mang lại kết quả lâu dài.

Bí quyết giúp vòng mông to đẹp đơn giản mà hiệu quả 4

Quy trình nâng mông nội soi tại TMV Đông Á

Với túi độn mông làm bằng gel phân tử cao, bề mặt xốp mềm mại, có khả năng đàn hồi, bám dính giúp cho các chị em có vòng mông to đẹp như mong muốn. Đặc biệt, nâng mông nội soi chỉ mất 1,5- 2 tiếng đồng hồ phẫu thuật và 48 tiếng là có thể sinh hoạt được. Vì vậy, giúp sẽ bạn tiết kiệm thời gian.

Hiện nay, nâng mông nội soi được Thẩm mỹ viện Đông Á áp dụng rất thành công. Đông Á là đơn vị nâng mông nội soi được các chuyên gia cũng như là khách hàng đánh giá cao, tin tưởng, lựa chọn và luôn mang đến cho sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông