Bí quyết sở hữu mông đẹp gợi cảm

03:36:11 - 25/09/2014 - admin

Nhìn các cô người mẫu sở hữu những ngực đẹp, chân thon, mông đẹp và gợi cảm khiến bạn không khỏi nảy lòng ao ước. Vậy bí quyết nào để sở hữu bờ mông gợi cảm. 

Tăng cường lượng nước

Nước là một chất lỏng không thể thiếu trong cơ thể, nó cũng được coi là một phần trọng lượng cơ thể và có thể giúp vòng mong dep hơn, cao hơn.

mong dep

Ngồi xổm

Đây là một phương pháp khác mà bạn có thể sử dụng để làm mông to hơn. Bạn có thể chọn ngồi xổm trong khi làm một số công việc tại nhà

Chế độ ăn

Bạn nên ăn ít những chất béo để giảm sự mất cân bằng giữa vùng mông với bụng, lưng và đùi. Trong khi đó thực phẩm giàu protein lại nên được tăng cường nhằm giúp cơ bắp phát triển.

mong dep

Tập thể dục

Không bao giờ là quá sớm để bắt đầu tập thể dục và làm cho cơ thể bạn trông tuyệt vời hơn, đặc biệt là mùa hè sắp đến và những bộ áo tắm giúp bạn khoe cơ thể, cần tập các động tác thể dục vận động vùng lưng eo, lườn, hông, đùi… Các môn thể dục như: đi bộ, bơi lội cũng giúp vòng 3 săn chắc, gọn gàng

Phẫu thuật nâng mông nội soi

Đây là phương pháp nang mong không sử dụng chất liệu độn và chỉ áp dụng đối với những trường hợp mông bị chảy xệ. Phẫu thuật viên sẽ mở những đường cắt rất nhỏ, sau đó bằng sự hỗ trợ của máy nội soi để nâng cơ mông lên.

Phẫu thuật này có ưu điểm là đơn giản, không để lại sẹo nhưng thường chỉ được áp dụng rất hạn chế vì nó không thể chỉnh hình mông một cách toàn diện.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông