Bí quyết sở hữu vòng mông to đẹp

05:13:55 - 04/09/2014 - admin

Vòng mông to đẹp đầy đặn sẽ tạo nên đường cong quyến rũ cho cơ thể. Đó cũng chính là điều mà hầu hết phái đẹp đều mong muốn. Bí quyết nâng mông tự nhiên dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu một vòng 3 hoàn hảo  mông nhỏ phải làm sao quần độn mông […]

Vòng mông to đẹp đầy đặn sẽ tạo nên đường cong quyến rũ cho cơ thể. Đó cũng chính là điều mà hầu hết phái đẹp đều mong muốn. Bí quyết nâng mông tự nhiên dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu một vòng 3 hoàn hảo 

Tập thể dục

Ngoài ra, bạn có thể bắt đầu với các bài tập Pilates (chuỗi bài tập tăng cường sức mạnh cơ thể), Yoga (cân bằng và ép cơ), luyện tập sức mạnh (nâng tạ) hay tập xà (kéo dài cơ). Hãy bắt đầu thật đều đặn với 2-3 lần tập/ tuần và kết hợp các bài tập hợp lý để đạt hiệu quả cao hơn. Chắc hẳn bạn sẽ phải ngạc nhiên với kết quả các bài tập này mang lại!

Tẩy da chết

Sau khi đã tẩy tế bào chết ở mông, bạn có thể sử dụng kem dưỡng ẩm cho vòng mông đẹp săn chắc và gợi cảm hơn. Bạn nên tìm loại kem có chứa vitamin A và E sẽ giúp tế bào biều bì phát triển cho làn da khỏe mạnh.

mong to

Luôn duy trì cân nặng

Khi đã có thân hình cùng với số cân hợp lý, bạn nên duy trì điều này thay vì lúc nào cũng muốn giảm cân. Cân nặng ổn định giúp cho làn da nơi vòng 3 đẹp của bạn cũng được ổn định. Sự trồi sụt bất thường của cân nặng có thể làm cho tình trạng rạn da ngày càng trầm trọng hơn. Do vậy, bạn nên duy trì trọng lượng cơ thể ở mức cân hợp lý nhất.

mong to

Ăn uống lành mạnh

Ăn uống lành mạnh vẫn luôn là bí quyết cho vòng mông to đẹp như ý muốn. Các thực phẩm giàu vitamin A, C, E vẫn luôn được nhiều chị em phụ nữ sử dụng thường xuyên để nâng mông hiệu quả hơn. Ngoài ra, bổ sung thêm nước hằng ngày duy trì độ ẩm cho mông cũng là cách làm cho vòng 3 thêm săn chắc.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông