Biến đổi vòng 3 đẹp săn chắc với thể thao

17:04:44 - 20/11/2013 - admin

Không chỉ có vòng 1, vòng 2 mới tạo nên sức hút cho cơ thể mà vòng 3 đẹp cũng là điểm nhấn quan trọng giúp bạn trở nên quyến rũ hơn. Do vậy, luyện tập cho vòng mông săn chắc và gợi cảm là việc làm cần thiết.

Theo sự biến đổi của thời gian thì quá trình tích mỡ thừa ở vùng mông làm cho vòng 3 đẹp của bạn không được săn chắc và gợi cảm như ý muốn. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến việc diện những bộ đồ yêu thích cũng như làm mất đi sự tự tin của bạn khi giao tiếp. Một trong những giải pháp giúp vòng 3 đẹp không còn tích mỡ chính là xây dựng các bài tập nâng mông hiệu quả.

Vòng 3 đẹp săn chắc với bài tập đứng lên ngồi xuống

Các chuyên gia chăm sóc sức khỏe có đưa ra lời khuyên là bạn nên thường xuyên sử dụng bài tập đứng lên ngồi xuống cho thói quen hằng ngày để nâng mông hiệu quả hơn. Đây được coi là bài tập hoàn hảo giúp loại bỏ mỡ thừa và tạo nên những vùng cơ săn chắc cho vòng mông to đẹp.

Đầu tiên, bạn nên thực hiện bài tập đứng lên ngồi xuống trong tư thế đứng yên và tiếp tục những động tác phức tạp hơn bằng cách đứng lên bằng đôi chân cách xa nhau nhất nếu có thể. Bạn hãy để 2 tay sau gáy và đi lại trong tình trạng đang ngồi xổm. Ngoài ra, việc kết hợp với tập tạ cũng làm cho việc nâng mông đạt hiệu quả cao hơn. Bạn cần lặp lại các tập ít nhất 12-14 lần trong một bài tập thể dục và có thể tập 2-3 lần/ngày giúpvòng 3 đẹp săn chắc và gợi cảm hơn.

Biến đổi vòng 3 đẹp săn chắc với thể thao 1

Bài tập đứng lên ngồi xuống cho vòng 3 đẹp săn chắc hơn

Bài tập thắt chặt mông

Bài tập thắt chặt mông cũng là cách làm đơn giản cho vòng mông đẹp săn chắc hơn. Bạn có thể làm điều này trong khi đứng rửa bát để cơ bụng và cơ mông luôn được luyện tập.

Đầu tiên, bạn cần đứng thẳng, hít thở sâu, giữ bụng phẳng, nót mông và giữ vị trí này từ 5-10 giây/lần. Bạn lặp lại bài tập ít nhất 12-15 lần liên tục mỗi khi đứng làm gì đó. Chỉ cần chăm chỉ luyện tập hằng ngày, bạn sẽ sớm có vòng mông như ý muốn.

Biến đổi vòng 3 đẹp săn chắc với thể thao 2

Nâng mông đẹp hơn với bài tập thắt chặt mông 

Bài tập bước sang ngang

Khi đang xem tivi, bạn cũng có thể vận động với bài tập nâng mông đơn giản sau đây. Trước tiên, bạn gập đầu gối càng thấp càng tốt rồi để mông song song với sàn nhà nhằm đạt được kết quả tốt nhất. Bạn có thể kết hợp với một vài quả tạ nhẹ cho đôi tay nếu bạn muốn việc tập luyện đạt hiệu quả cao hơn. Bạn cần lặp lại việc di chuyển sang ngang trong tư thế đó ít nhất 15 lần mỗi bên.

Biến đổi vòng 3 đẹp săn chắc với thể thao 3

Bài tập bước sang ngang đơn giản cho vòng 3 đẹp gợi cảm

Một số bài tập nâng mông cơ bản trên có thể làm cho vòng 3 của bạn săn chắc và gợi cảm hơn. Do vậy, việc tập luyện thường xuyên là điều cần thiết để sớm có được mông đẹp như ý muốn.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông