Biện pháp nâng mông xệ hiệu quả nhất?

09:27:20 - 22/11/2014 - admin

Mông xệ không chỉ làm mất thẩm mỹ, mà còn khiến chị em thiếu tự tin khi lựa chọn trang phục. Vấn đề đó luôn là điều khiến chị em phải lo lắng, quan tâm tìm kiếm các phương pháp để khắc phục tình trạng mông chảy xệ. Vậy đâu là biện pháp nâng mông xệ hiệu quả nhất?

nâng mông

Thể dục nâng mông xệ

Nằm ngửa nâng mông: Nằm ngửa ra nền phẳng và buông tay xuôi theo người, hai chân mở rộng bằng vai đồng thời co khủy chân lại vuông góc với mặt đất. Bạn từ từ mở hai chân ra dể dồn trọng tâm về phía vai, tiếp tục đẩy cơ thể và nâng mông lên cho đến độ cao tối đa thì dừng lại và từ từ hạ xuống. Kết hợp với động tác hít thở đều đặn trong mỗi động tác và lặp đi lặp lại thao tác này khoảng 10 lần sẽ giúp các cơ vùng lưng và mông săn chắc hơn và lượng mỡ thừa ở mông tiêu hoa bớt.

Ngồi xổm: Đây là bài tập đơn giản nhất nhưng lại mang lại hiệu quả làm săn chắc cơ mông rất tốt. Bạn có thể thực hiện động tác này thường xuyên và dễ dàng bằng cách ngồi xuống và để hai bàn chân rộng ngoài hông và nâng mông lên như đang ngồi trên một chiếc ghế vậy.

Leo cầu thang: Leo cầu thang là hoạt động tương tự như bạn đang leo dốc ấy. Nó thường khiến bạn cảm thấy mệt hơn khi đi trên đường thẳng thì chủ yếu mông và đùi phải vận động để nâng cơ thể lên trên. Hoạt động này khiến các co dãn ra nhanh chóng, mông xệ sẽ cao hơn, săn chắc gọn gàng với cặp đùi thon gọn. Vì vậy, leo cầu thang giúp nâng mông nhanh chóng so với bài tập chạy bộ thông thường.

nâng mông

Phẫu thuật nâng mông xệ

Với công nghệ nâng mông nội soi tiên tiến và được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, dịch vụ nâng mông nội soi tại Tham my vien Đông Á giúp mang lại cho khách hàng một vòng 3 căng tròn, cao gọn như ý, khắc phục hoàn toàn tình trạng mông xệ.

Với thiết bị nội soi chuyên dụng có gắn camera, khi đưa vào vùng mông sẽ phóng đại cấu trúc vùng mông, đặc biệt là cơ mông sẽ được phóng đại nhiều lần trên màn hình, giúp cho bác sĩ phẫu thuật thực hiện chính xác từng thao tác, tránh tổn thương thần kinh, mạch máu vùng mông, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông