Biện pháp trẻ hoá da được chuyên gia khuyên dùng

07:55:47 - 24/10/2016 - admin

Với thực tế là có rất nhiều phương pháp giúp chống lão hoá, trẻ hoá da toàn diện, nhưng đâu là biện pháp tối ưu nhất được các chuyên gia khuyên dùng? Tìm hiểu ngay tại đây.

Biện pháp trẻ hoá da được chuyên gia khuyên dùng

Thực tế là có rất nhiều phương pháp giúp chống lão hoá, trẻ hoá da toàn diện. nhưng đâu là biện pháp tối ưu nhất được các chuyên gia khuyên dùng? Với sự phát triển nhanh chóng của ngành thẩm mỹ, các công nghệ hiện đại được ra đời và đáp ứng nhu cầu khách hàng. Đây cũng chính là biện pháp trẻ hoá da được các chuyên gia khuyên dùng.

 Công nghệ trẻ hoá da được chuyên gia khuyên dùng

Công nghệ trẻ hoá da được chuyên gia khuyên dùng

Tuy vậy, để lựa chọn được một công nghệ trẻ hoá da tốt trong số đó không phải là dễ, bởi ngày càng có nhiều trung tâm thẩm mỹ với những công nghệ khác biệt được ra đời.

Hiểu được vấn đề khó giải đó, chúng tôi xin được điểm tên một công nghệ trẻ hoá da hiện đại, tiên tiến, hiệu quả bậc nhất: Forever Young Laser. Hiện công nghệ này đang được áp dụng tại Thẩm mỹ viện Đông Á một cách rất thành công.

Công nghệ trẻ hoá da tại Thẩm mỹ viện Đông Á

 Đông Á khẳng định vị thế nhờ chất lượng dịch vụ

Đông Á khẳng định vị thế nhờ chất lượng dịch vụ

Thẩm mỹ viện Đông Á là một Thẩm mỹ viện ngày càng khẳng định vị thế của mình trong ngành làm đẹp nhờ cung cấp đến khách hàng nhiều dịch vụ chất lượng, cũng như chất lượng phục vụ tận tình. Một trong những dịch vụ thẩm mỹ mà Đông Á có thế mạnh là dịch vụ chống lão hóa da tuổi 40, trẻ hoá da toàn diện mang tên Forever Young Laser.

Forever Young Laser giải quyết mọi vấn đề về lão hoá da như: các nếp nhăn, da chảy xệ, màu da không đồng đều,… đồng thời kích thích tăng trưởng collagen giúp làn da được tái tạo, trắng hồng mịn màng từ sâu bên trong.

chan may nhu the nao la dep 1

Forever Young Laser mang lại hiệu quả đáng bất ngờ

Công nghệ trẻ hóa da sử dụng kết hợp Laser Firming, Yellow Laser – Advanced và sóng RF cao tần cho hiệu quả thấy rõ ngay sau lần đầu điều trị. Sự kết hợp Laser Firming, Yellow Laser – Advanced và sóng RF được chứng minh là thân thiện cho mọi loại da, kể cả làn da có cơ địa mỏng, yếu như da mặt, da cổ hay khóe mắt.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông