Bơm mông bằng mỡ của cơ thể

03:01:10 - 25/06/2015 - admin

Để có được cặp mông căng tròn và đầy đặn thì rất nhiều chị em cần tìm đến với những phương pháp như luyện tập thể dục thể thao, quần độn mông hay nhiều biện pháp khác. Tuy nhiên có phương pháp ưu việt là bạn nhờ tới sự can thiệp của thẩm mỹ. Và bơm mông bằng mõ của cơ thể là một trong những giải pháp giúp bạn nhanh chóng sở hữu được vòng mông căng tràn và tròn mẩy.

Bơm mông bằng mỡ cơ thể có  đặc điểm như thế nào?

Ưu điểm vượt trội ở đây là bạn có thể sử dụng chính mỡ tự thân của khách hàng để tiến hành nâng mông. Lượng mỡ đó được sử dụng từ chính cơ thể khách hàng, như ở vùng bụng, đùi hay eo.

Bơm mông bằng mơ tự thân

Bơm mông bằng mơ tự thân

Lượng mỡ này không đơn thuần sẽ được bơm ngay vào vùng mông mà sẽ được chiết tách, li tâm để loại bỏ phần lớn các tạp chất không cần thiết trước khi cấy vào vùng mông.

Bơm mỡ tự thân làm đầy mông là phẫu thuật hút mỡ từ nơi khác trong cơ thể thường là quanh rốn, ly trích rồi bơm vào từng lượng rất nhỏ trong mô dưới da vùng mông và thường sử dụng cho các khuyết lõm nhỏ. Kỹ thuật này giúp mông đẹp tự nhiên nhưng không giúp tăng thể tích nhiều.

Hoàn toàn không sử dụng túi độn?

Đây là phương pháp bơm mông hoàn toàn không sử dụng túi độn, không sử dụng bất kỳ chất liệu gì khác, mà sử dụng chính mỡ tự thân của khách hàng.

mông đẹp

gift-noelCó thể bạn quan tâmGiải pháp phẫu thuật độn mông ĐẸP HÀI HÒA, AN TOÀN

Kết quả hòa hợp và cân đối giữa tỉ lệ mỡ được cấy

Thông thường thì sau khi cấy mỡ thì tỉ lệ mỡ hòa nhập với vị trí mới và tồn tại lâu bền thường chiếm 20% đến 30% lượng mỡ được bơm cấy vào, đây thật sự là một con số khá lý tưởng. Sau 3 tháng bạn nên đi khám để xem có cần cấy bổ sung hay không.

Thể tích và hình dạng của mông được cải thiên rõ rệt.

Tuy nhiên để có được kết quả như ý, bạn nên dành thời gian tới các thẩm mỹ viện uy tín để được thăm khám và tư vấn trước khi tiến hành thực hiện.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông