Bỏng mắt với cuộc thi mông đẹp thế giới

08:37:46 - 08/11/2013 - admin

Không chỉ sở hữu vòng 1 hoàn hảo mới là người phụ nữ đẹp mà khi có vòng 3 gợi cảm và quyến rũ, bạn cũng xứng đáng trở thành thí sinh trong cuộc thi mông đẹp kì lạ và độc đáo sau đây. 1. Miss Bum Bum – Cuộc thi Hoa hậu vòng 3 tại Brazil […]

Không chỉ sở hữu vòng 1 hoàn hảo mới là người phụ nữ đẹp mà khi có vòng 3 gợi cảm và quyến rũ, bạn cũng xứng đáng trở thành thí sinh trong cuộc thi mông đẹp kì lạ và độc đáo sau đây.

Bỏng mắt với cuộc thi mông đẹp thế giới 1

Độc đáo và kì lạ với cuộc thi vòng 3 đẹp thế giới 

1. Miss Bum Bum – Cuộc thi Hoa hậu vòng 3 tại Brazil

Brazil vẫn được xem là quê hương của những vũ điệu Samba sôi động, rộn ràng. Tuy nhiên, tại nơi đây còn tổ chức cuộc thi đặc biệt mang tên: “Miss Bum Bum” hay chính là cuộc thi nhằm tìm kiếm những cô nàng có vòng mông đẹp nhất Brazil. Sau khi trải qua nhiều phần thi cam go và quyết liệt, 27 thí sinh còn lại tiếp tục lọt vào vòng bình chọn trực tuyến trên mạng để chọn ra 15 người được khán giả yêu thích nhất. Tiếp đó, các cô gái có vòng 3 đẹp nhất sẽ tới thành phố Sao Paulo để tranh tài vào tháng 11 tới.

Bỏng mắt với cuộc thi mông đẹp thế giới 2

Cuộc thi mông đẹp độc đáo tại Brazil 

2. Cuộc thi mông đẹp tại Chile

Cũng giống như “người hàng xóm” Brazil, đất nước hình quả ớt Chile tổ chức cuộc thi Hoa hậu vòng 3 vào tháng 2 hằng năm với sự góp mặt của hàng trăm cô gái xinh đẹp.

Như nhiều cuộc thi khác thì Hoa hậu vòng 3 tại Chile cũng có những quy định vô cùng nghiêm túc như: tất cả đều mặc trang phục do nhà tài trợ cung cấp là một chiếc áo phông trắng cách điệu với một chiếc quần chíp màu đen được thiết kế thông minh để khoe khéo ưu điểm của vòng mông đẹp một cách hoàn hảo nhất.

Bỏng mắt với cuộc thi mông đẹp thế giới 3

Chile cũng tổ chức cuộc thi vòng 3 hoàn hảo trên bãi biển

3. Miss Reef – Cuộc thi mông đẹp nhất thế giới

Miss Reef được biết đến là một cuộc thi sắc đẹp mang tầm thế giới khi đặc biệt chú trọng đến vẻ đẹp tự nhiên của vòng 3 hoàn hảo.

Trong hầu hết thời gian cuộc thi, thí sinh phải quay lưng về phía ban giám khảo và khán giả với mục đích khoe đặc điểm của vòng mông nổi trội. Người sở hữu vòng 3 tự nhiên với hình dáng, kích thước gợi cảm và thu hút nhất sẽ dành được danh hiệu quán quân. Tiêu chuẩn của cuộc thi mông đẹp nhất thế giới gồm 4 điểm chính: vòng mông phải săn chắc, kích thước vòng 3 cân đối với cơ thể, rãnh giữa của vòng 3 mềm mại và làn da của mông phải mịn màng và có độ đàn hồi tốt.

Bỏng mắt với cuộc thi mông đẹp thế giới 4

Cuộc thi vòng 3 hoàn hảo đã nâng tầm thế giới

Những cuộc thi độc đáo như trên làm cho chị em phụ nữ cảm thấy tự tin với vẻ đẹp của bản thân. Chính vì vậy, bạn nên chăm sóc nhiều hơn cho vòng 3 thêm săn chắc và gợi cảm với bài tập nâng mông hoặc quần nâng mông phù hợp.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông