Ca sĩ Minh Hằng chia sẻ cách giảm cân hiệu quả

08:01:42 - 20/09/2014 - admin

Minh Hằng được gọi là cô gái đa tài, vừa là diễn viên vừa là ca sĩ cô được hầu hết bạn trẻ hâm mộ không chỉ giọng hát hay diễn xuất giỏi mà cô có được thân hình lý tưởng mà bao chị em phụ nữ phải ghen tỵ. Cách làm giảm mỡ mặt […]

Minh Hằng được gọi là cô gái đa tài, vừa là diễn viên vừa là ca sĩ cô được hầu hết bạn trẻ hâm mộ không chỉ giọng hát hay diễn xuất giỏi mà cô có được thân hình lý tưởng mà bao chị em phụ nữ phải ghen tỵ.

Hồi đầu mới vào nghề diễn viên Minh Hằng xuất hiện với thân hình mập ú trong vai Phụng. Sau một thời gian cô tạo nên nhiều bất ngờ khiến khán giả phải ngỡ ngàng trước thân hình chuẩn không thua kém người mẫu.

Ca sĩ Minh Hằng chia sẻ cách giảm cân hiệu quả

Chỉ trong một thời gian Minh Hằng đã giảm mỡ bụng được 10 kg, chính xác là 3 tháng chỉ với tập yoga và tập thể dục tại nhà. Khi đã đạt được thân hình lý tưởng như mong muốn cô đã dừng lại bài tập yoga và thực hiện duy trì thể dục tại nhà để giữ cho thân hình cân đối và khỏe mạnh.

Những bài tập mà Minh Hằng thường tập là đi bộ trên máy, xoay eo và gập bụng. Trung bình mỗi mỗi ngày Minh Hằng dành khoảng một giờ để tập với máy. Những lúc quá bận, cô lướt qua những động tác khác, nhưng phải đảm bảo đủ 100 lần gập bụng.

Với những bài tập khá phong phú nhưng rất hiệu quả đó Minh Hằng rất kiên trì và tạo thói quen hàng ngày để thực hiện. Điều hay nhất khi tập thể dục tại nhà của Minh Hằng là cô không bao giờ tập luyện trong phòng có máy lạnh.

Bên cạnh đó, Minh Hằng cũng rất chú trọng đến chế độ ăn uống và nghỉ ngơi. Khẩu phần ăn của cô trong một ngày số lượng rau quả nhiều gấp 2 lần so với thức ăn có chất béo. Và hơn hết cô không bao giờ để thiếu nước trong người.

Những lúc phải tập luyện nhiều, Hằng luôn“thủ” theo bên mình chai nước 1,5 lít. Không uống nước ngọt có ga, không ăn sau 19 giờ là những nguyên tắc nghiêm ngặt mà Minh Hằng tự đặt ra cho mình. Để đạt được kết quả giảm cân như vậy Minh Hằng cho rằng sự kiên trì và mong muốn đạt đến mục tiêu giảm cân sẽ là động lực giúp cô giảm cân hiệu quả.

Xem thêm: Cách làm giảm mỡ bụng tại nhà

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông