Các bài tập giúp mông đẹp săn chắc

08:44:31 - 19/12/2014 - admin

Thân hình quyến rũ, hoàn hảo là sở hữu vòng ngực to, eo thon, và vòng mông đẹp săn chắc. Vậy làm sao để có mông đẹp săn chắc? Một số bài tập dưới đây giúp mông to nảy nở, săn chắc hiệu quả.

Mông đẹp

Mông đẹp săn chắc nếu biết chăm sóc đúng cách

Một trong những cách hiệu quả nhất để làm săn chắc vòng 3 đó là tập luyện thể dục thể thao. Nếu bạn là người bận rộn, không có nhiều thời gian đến các phòng tập gym, bạn cũng có thể dễ dàng tập những bài thể dục nhẹ nhàng tại nhà để giúp vòng mông phát triển và săn chắc hơn. Đó là các bài tập nang mong sau:

– Bài tập đứng lên ngồi xuống: Bắt đầu với việc đứng lên ngồi xuống trong tư thế đứng yên, sau đó di chuyển hai chân ra cách xa nhau nhất có thể và tiếp tục động tác đứng lên ngồi xuống.

– Bài tập ngồi xổm: Để hai tay sau gáy, ngồi xổm xuống, lưng thẳng, hai chân rộng bằng vai. Bắt đầu di chuyển xung quanh trong tư thế này.

Nâng mông

Ngồi xổm để nâng mông hiệu quả

– Đi cầu thang: Bạn hãy tập cho mình thói quen đi cầu thang bộ mỗi ngày. Khi lên cầu thang, bạn cũng có thể bước hai bậc một lần. Làm như vậy sẽ khiến cơ mông, đùi của bạn được hoạt động liên tục, giúp mong dep, săn chắc và thon gọn hơn.

– Đi bộ lên dốc: Cho dù bạn có bận rộn đến mấy, hãy dành ít nhất khoảng 20-30 phút mỗi ngày để đi bộ. Bài tập này không những giúp bạn thư giãn gân cốt, tăng sức bền mà còn rất tốt cho tim mạch. Hãy tập bước lên xuống các bậc tường thấp để luyện cơ mông và đùi nhé.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông