Các biện pháp nâng mông hiệu quả

01:31:04 - 08/08/2013 - admin

Nâng mông là giải pháp được mọi người lựa chọn khi muốn cải thiện vòng 3 của mình nhìn hấp dẫn hơn. Các biện pháp nâng mông hiệu quả hiện nay là dùng quần nâng mông, luyện tập các bài tập nâng mông và phẫu thuật nâng mông. Cùng xem xét tác dụng của các […]

Nâng mông là giải pháp được mọi người lựa chọn khi muốn cải thiện vòng 3 của mình nhìn hấp dẫn hơn. Các biện pháp nâng mông hiệu quả hiện nay là dùng quần nâng mông, luyện tập các bài tập nâng mông và phẫu thuật nâng mông. Cùng xem xét tác dụng của các biện pháp này để lựa chọn cho mình một phương pháp nâng mông phù hợp nhé.

 

Khi vòng 3 không hoàn hảo, bạn sẽ cố gắng tìm cho mình một giải pháp để khắc phục hạn chế ấy. Để việc nâng mông đạt hiệu quả, có người chọn sử dụng quần độn mông, có người chọn tập thể dục, có người lại chọn làm phẫu thuật. Mỗi biện pháp nâng mông ấy đều có những tác dụng nhất định trong việc giúp vòng 3 trông hấp dẫn hơn.

 

Quần nâng mông

 

Các biện pháp nâng mông hiệu quả 1

Quần nâng mông giúp cải thiện vòng 3 tức thì

 

Đây là giải pháp mang lại hiệu quả tức thời khi bạn muốn ngay lập tức có một vòng mông tròn đầy, quyến rũ. Quần nâng mông giúp bạn tự tin hơn trong các bộ quần áo khi ra ngoài hoặc giao tiếp với mọi người. Với thiết kế gồm hai miếng đệm dày, quần nâng mông có thể giúp vòng 3 của bạn “ăn gian” tới 10mm. Khi mặc quần nâng mông, vòng 3 của bạn sẽ trở nên cao hơn, đầy đặn và hấp dẫn.

 

Có rất nhiều kiểu loại, mẫu mã quần nâng mông trên thị trường hiện nay, nhưng về cơ bản có 3 loại là quần nâng mông độn, quần nâng mông Silocon, quần nâng mông mút. Giá của chúng chỉ dao động trong khoảng từ 60k – 200k, phù hợp với túi tiền của nhiều người. Ngoài ra, quần nâng mông còn thiết kế đa dạng để phù hợp với dáng người của bạn như quần nâng mông cạp cao gen bụng cho người eo to, quần nâng mông gen đùi cho người thân hình quả lê, quần nâng mông cạp thấp cho cô nàng thân hình đồng hồ cát…

 

Tuy nhiên, khi sử dụng quần nâng mông, bạn cần lưu ý một điều là chúng có thể gây viêm da và viêm nhiễm vùng kín, bị biến dạng nếu bạn sử dụng quá thường xuyên. Vì vậy, chỉ nên sử dụng ‘trợ thủ” này khi thực sự cần thiết nhé.

 

Các bài tập nâng mông

 

Các biện pháp nâng mông 2

Tập thể dục giúp nâng mông và cơ thể săn chắc

 

Các bài tập nâng mông được xem là biện pháp nâng mông an toàn nhất. Không tốn kém, không lo sợ biến chứng, rất nhiều người đã lựa chọn tập thể dục hàng ngày để duy trì vòng mông săn chắc và đầy đặn. Các bài tập nâng mông chủ yếu tập trung vào các cơ mông và đùi, khiến các cơ hoạt động tối đa. Sau đó, chúng phải tái tạo lại cho ngắn đi, giúp mông cao hơn và đùi săn chắc. Có rất nhiều bài tâp nâng mông đơn giản nhưng mang lại hiệu quả bất ngờ, chỉ cần bạn kiên trì tập luyện thường xuyên. Tập thể dục nâng mông không chỉ giúp cải thiện vòng 3 mà còn cho bạn vóc dáng cân đối, tốt cho sức khỏe, mang lại tinh thần thoải mái và vui vẻ.

 

Phẫu thuật nâng mông

 

Các biện pháp nâng mông hiệu quả 3

Phẫu thuật giúp vòng mông tròn đầy tự nhiên

 

Lựa chọn nâng mông bằng phẫu thuật, bạn sẽ nhanh chóng có một vòng mông đẹp, tròn đầy, quyến rũ hàng ngày mà không cần tốn công tập luyện. Hiện nay, có hai công nghệ nâng mông được mọi người ưa chuộng là nâng mông nội soi . Nâng mông nội soi là việc cấy ghép các túi gel (thường làm bằng silicon) vào bên trong các khoang trống giữa các cơ mông, giúp nâng mông hiệu quả.  Sau khi phẫu thuật, bạn sẽ sở hữu một vòng mông tuyệt đẹp thường xuyên hàng ngày tự nhiên mà không cần bất cứ phụ kiện nâng mông nào đi kèm khi mặc quần áo. Tuy nhiên, khi làm phẫu thuật, bạn cần tuân thủ mọi chỉ dẫn của bác sĩ để tránh gặp những biến chứng ngoài mong muốn có thể xảy ra, gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn nhé.

Chúc bạn sẽ lựa chọn cho mình một biện pháp nâng mông hiệu quả phù hợp.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông