Các bước để có được vòng 3 đẹp như ý

13:40:16 - 17/07/2013 - admin

Vòng 3 đẹp luôn là một lợi thế của phụ nữ. Một vòng 3 đẹp sẽ giúp chị em tự tin và quyến rũ hơn rất nhiều. Hãy xem làm thế nào để có được vòng 3 đẹp như ý nhé! Thế nào là một vòng 3 đẹp? Một vòng 3 đẹp là vòng 3 […]

Vòng 3 đẹp luôn là một lợi thế của phụ nữ. Một vòng 3 đẹp sẽ giúp chị em tự tin và quyến rũ hơn rất nhiều. Hãy xem làm thế nào để có được vòng 3 đẹp như ý nhé!

Thế nào là một vòng 3 đẹp?

Một vòng 3 đẹp là vòng 3 căng tròn đầy đặn và gợi cảm, nhưng hơn hết nó phải cân đối với cơ thể của bạn. Một cơ thể cò hương nhưng lại sở hữu một vòng 3 hơi quá khổ chắc chắn cũng khiến bạn phải lo lắng đúng không nào!

vong-3-dep

Vòng 3 đẹp là vũ khí bí mật của phụ nữ.

Tập thể dục một vòng 3 săn chắc hơn

Dù là với mục đích gì thì tập thể dục cũng giúp bạn khỏe mạnh hơn và giúp các cơ của bạn săn chắc hơn. Những bài tập thể dục tốt cho mông là: squats, đi bộ lên đồi, leo cầu thang…Bạn có thể thực hiện nó một cách dễ dàng mỗi ngày mà không hề tốn kém

vong-3-dep.1

Tập thể dục giúp vòng 3 săn chắc hơn.

Thực phẩm tốt cho vòng 3

Các loại thực phẩm tốt nhất để nâng mông là những thực phẩm nhiều protein và ít carbohydrate. Protein chuyển đổi thành cơ bắp, carbohydrate thành đường. Cá, đặc biệt là những loài giàu Omega 3, là một nguồn tuyệt vời để giúp vòng 3 đầy đặn hơn. Người ăn chay có thể dùng thử sản phẩm từ đậu nành. 

vong-3-dep.2

Vòng 3 quyễn rũ.

Các loại thảo mộc / thực phẩm bổ sung / Thuốc cho một vòng 3 lớn hơn

Nếu bạn có một vòng 3 khiêm tốn thì bổ sung một số loại thuốc hoặc thảo dược có thể giúp bạn đạt được một mông lớn hơn, nhưng phải cẩn thận để không sử dụng nhiều hơn so với khuyến cáo trên nhãn hiệu. Tốt nhất bạn nên hỏi ý kiến của bác sĩ trước khi quyết định sử dụng các sản phẩm này và nhớ là tìm hiểu rõ nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.

Nhiều người không thể tìm thấy thời gian rảnh rỗi trong lịch trình bận rộn của mình để tập thể dục, ăn các bữa ăn… Đối với họ,bạn cũng có thể sử dụng các sản phẩm máy mát xa có bán trên thị trường, việc mát-xa cho vòng 3 giúp máu lưu thông tốt hơn và giúp vòng 3 đẹp hơn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông