Các dạng túi độn trong nâng mông nội soi

08:18:48 - 23/08/2013 - admin

Nâng mông nội soi là phương pháp phẫu thuật nâng mông hiện đại, được nhiều người lựa chọn hiện nay. Bằng công nghệ nội soi, các bác sĩ tiến hành cấy ghép túi độn mông vào bên trong cơ mông, giúp nâng cao mông đẹp tự nhiên, an toàn và lâu bền. Các dạng túi […]

Nâng mông nội soi là phương pháp phẫu thuật nâng mông hiện đại, được nhiều người lựa chọn hiện nay. Bằng công nghệ nội soi, các bác sĩ tiến hành cấy ghép túi độn mông vào bên trong cơ mông, giúp nâng cao mông đẹp tự nhiên, an toàn và lâu bền. Các dạng túi độn trong nâng mông nội soi gồm hai dạng chủ yếu với nhiều kích cỡ khác nhau để phù hợp với hình dạng mông của mỗi người.

 

Cấy ghép túi độn mông là phương pháp được nhiều người sử dụng bởi nó mang hiệu quả nhanh chóng, mông nhìn đẹp tự nhiên và săn chắc tròn đầy. Việc lựa chọn túi độn phù hợp có tính chất quyết định tới việc nâng mông thành công tới đâu bởi hình dạng và chiều kích túi độn nếu phù hợp với đặc điểm mông của bạn sẽ giúp bạn sở hữu vòng 3 đầy quyến rũ. Các dạng túi độn trong nâng mông nội soi chủ yếu nhằm giúp người phẫu thuật lựa chọn cho mình chiếc túi độn phù hợp nhất.

 

Các dạng túi độn trong nâng mông nội soi 1

Các dạng túi độn trong nâng mông nội soi giúp nâng mông tự nhiên

Bản chất của túi độn mông

Túi độn mông thực chất là một loại chất được cấu tạo hình tròn hoặc bầu dục, ở dạng gel mềm, thường làm bằng chất liệu silicon. Đây là chất có độ bền cao, chịu lực tốt và không gây kích ứng với cơ thể. Gel silicon được đựng trong vỏ bằng silicon thân thiện với cơ thể nên đảm bảo an toàn khi đưa túi độn vào bên trong mông. Thường thì mỗi ca cấy ghép túi độn mông trong nâng mông nội soi có tuổi thọ từ 10 – 15 năm.

 

Các dạng túi độn mông trong nâng mông nội soi 2

Túi độn mông hình tròn

 

Các dạng túi độn mông

Có hai dạng túi độn mông cơ bản cho phù hợp với các kiểu dáng mông là túi độn mông hình tròn và túi độn mông hình bầu dục. Túi độn mông hình tròn có cấu tạo vỏ bao trơn, hình tròn, khả năng chịu lựa tốt, thường dành cho những người có vòng mông lép muốn nâng cao số đo vòng 3 tự nhiên mà lại thường xuyên phải vận động mạnh. Loại túi độn mông thứ hai là túi độn mông hình bầu dục. Loại túi độn này cũng có sức chịu  lực cao, thường dành cho người có vòng mông chảy xệ, gầy và khung xương nhỏ.

 

Các dạng túi độn mông trong nâng mông nội soi 3

Vòng mông căng tròn bằng cấy ghép túi độn

Một vài lưu ý khi cấy ghép túi độn

Khi cấy ghép túi độn mông, một điều bạn dễ dàng trông thấy là mông được nâng cao bình thường, tự nhiên bởi túi độn được đưa vào bên trong mông. Tuy vậy, do túi độn mông ở dạng gel mềm, vì thế, bạn nên lưu ý tránh những tác động va đập mạnh vào vùng mông cấy ghép để túi độn không bị thủng và trào silicon ra ngoài, có thể gây ảnh hưởng cho bạn. Ngoài ra, nên thường xuyên kiểm tra phần mông làm phẫu thuật, nếu thấy hiện tượng lạ như lệch mông, đau nhức thì nên đi kiểm tra ngay vì có thể túi độn đã bị lệch khỏi vị trí ban đầu. Chúc bạn thành công, sở hữu vòng mông đẹp hoàn hảo an toàn với phương pháp nâng mông nội soi bằng túi độn nhé.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông