Các hình thức nâng ngực nội soi tại Hà Nội

09:30:08 - 03/05/2013 - admin

Trong những năm gần đây, phái đẹp Hà Nội có xu hướng tìm đến các viện thẩm mỹ, hoặc khoa phẫu thuật tạo hình những bệnh viện nổi tiếng để “đại tu” nhan sắc cho núi đôi của mình. Đó là lý do mà các thẩm mỹ viện, bệnh viện thẩm mỹ – chỉnh hình mọc […]

Trong những năm gần đây, phái đẹp Hà Nội có xu hướng tìm đến các viện thẩm mỹ, hoặc khoa phẫu thuật tạo hình những bệnh viện nổi tiếng để “đại tu” nhan sắc cho núi đôi của mình. Đó là lý do mà các thẩm mỹ viện, bệnh viện thẩm mỹ – chỉnh hình mọc lên như nấm ở đất thủ đô. Vậy ở Hà Nội hiện nay đã có những hình thức nâng ngực như thế nào?

Thẩm mỹ nâng ngực nội soi để có khuôn ngực vun cao, gợi cảm là niềm mơ ước của biết bao nhiêu chị em phụ nữ. Đặc biệt, khi yếu tố tuổi tác đã đi qua giai đoạn phát triển, rất khó để có thể cải thiện tình trạng ngực nếu không có sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi kiểu hàn quốc.

Thẩm mỹ nâng ngực là một trong các ca phẫu thuật thẩm mỹ đang rất được quan tâm nhằm tạo lại hình dáng và thể tích của bầu ngực phù hợp. Nâng ngực bằng phương pháp đặt túi ngực là một trong những phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực được ưa chuộng nhất hiện nay vì kết quả thẩm mỹ tức thì, ngực đẹp tự nhiên và bền mãi với thời gian. Thực vậy, việc chọn chất liệu phù hợp ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả phẫu thuật.

Nâng ngực bằng chất liệu gel và giọt nước hai lõi, vẻ đẹp hoàn hảo của thần vệ nữ.

nang-nguc-noi-soi-tai-ha-noi1

Nâng ngực trở thành xu hướng àm đẹp phổ biến ở Hà Nội hiện nay.

 

Hiện nay kỹ thuật tân tiến nhất là nâng ngực nội soi đường nách và phương pháp sử dụng mỡ tự thân bằng kỹ thuật Harvét-Jet

Phương pháp nâng ngực nội soi qua đường nách với vết mổ ngắn nhất.

Đây là phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi qua đường cắt ở hố nách được áp dụng phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, phương pháp cũ thông thường có những nhược điểm là do không nhìn được chi tiết bên trong ngực nên đặt túi độn ngực không chính xác và có thể làm tổn thương dây thần kinh mạch máu nên mất nhiều máu. Ngoài ra, do dùng sức để bóc tách vùng phẫu thuật nên sau phẫu thuật rất đau và thời gian hồi phục kéo dài.

Thời gian phục hồi nhanh, đồng thời với vết cắt dài khoảng 3 cm để đặt túi ngực vào và được khâu bằng phương pháp khâu tinh vi, nên vết sẹo sẽ trùng lắp vào nếp nhăn nách theo thời gian hầu như không nhìn thấy.

 

nang-nguc-noi-soi-tai-ha-noi2

Nâng ngực nội soi đường nách không lộ sẹo.

 

Phương pháp phẫu thuật qua quầng vú:

Đây là phương pháp được áp dụng cho những khách hàng có quầng vú to. Chuyên khoa thẩm mỹ ngực sử dụng phương pháp mổ hình bán nguyệt với đường cắt ngắn nhất đường zizac theo đường quầng vú với cách mổ thông thường nên gần như không nhìn thấy sẹo.

Phương pháp phẫu thuật qua đường rốn:

Đây là phương pháp đặt túi ngực bằng cách cắt một đường nhỏ phía trên lỗ rốn và tạo một đường dẫn lên ngực để đặt túi độn ngực. Phương pháp này có ưu điểm là phục hồi nhanh sau phẫu thuật và vết cắt được giấu trong lỗ rốn. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ chó thể đặt được túi nước biển, không đặt được túi gel kết dính, một loại túi độn ngực đang phổ biến và thịnh hành nhất hiện nay.

nang-nguc-noi-soi-tai-ha-noi3

Nâng ngực nội soi đem lại kết quả nhanh chóng.

 

Phẫu thuật thu nhỏ ngực:

Phẫu thuật thu nhỏ ngực là phẫu thuật chỉnh sửa bộ ngực to quá khổ về kích thước phù hợp nhất. Yếu tố quang trọng nhất trong phẫu thuật thu nhỏ ngực là vấn đề vết sẹo để lại. Trong trường hợp cần thu nhỏ một ít thì có thể tiến hành phẫu thuật cắt ở quầng vú. Tuy nhiên, trong trường hợp cẩn thu nhỏ nhiều thì để lại vết sẹo dọc theo ngực gây mất thẩm mỹ.

Phẫu thuật chỉnh sửa ngực sa trễ, chảy xệ:

Phẫu thuật chỉnh hình ngực chảy xệ là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ cho đôi gò bồng đảo căng tròn, có độ đàn hồi cho những cặp ngực bị sa trễ, chảy xệ, mất độ đàn hồi do mang thai và cho con bú hay do tuổi tác. Trường hợp ngực nhỏ và bị chảy xệ thì có thể thực hiện đồng thời chỉnh hình ngực chảy xệ và phẫu thuật đặc túi độn ngực.

Có rất nhiều hình thức nâng ngực được áp dụng hiện nay, tuy nhiên để có được kết quả tốt nhất và an toàn, bạn nên tìm hiểu và chọn lựa những trung tâm thẩm mỹ uy tín nhất.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông