Các loại quần độn mông hiện nay

02:37:03 - 23/08/2014 - admin

Quần độn mông dành cho nữ mang lại cho bạn vòng 3 to tròn, quyến rũ và đã dần trở thành sự lựa chọn của rất nhiều người. mông nhỏ mặc quần gì vòng 3 gợi cảm Hiện nay, có 3 loại quần lót nâng mông được rất nhiều người lựa chọn: Quần độn mông đúc, […]

Quần độn mông dành cho nữ mang lại cho bạn vòng 3 to tròn, quyến rũ và đã dần trở thành sự lựa chọn của rất nhiều người.

Hiện nay, có 3 loại quần lót nâng mông được rất nhiều người lựa chọn: Quần độn mông đúc, quần độn mông mút, quần độn mông silicon. Cả 3 loại quần này đều có tác dụng nâng cao vòng 3 của bạn, nhưng lại khác nhau về đặc điểm, tính chất.

quần độn mông

Quần độn mông mút

Quần lót độn mông mút có thể gây ra mẩn ngứa vùng mông
Loại quần này gồm 2 miếng mút có độ này vừa đủ để nâng đỡ vòng 3 của bạn lên khoảng 10mm. Tuy nhiên, chúng lại rất bí hơi, rất nóng và dễ gây ra những nốt mụn nhỏ ở mông. Khi mua loại quần này, bạn nên chọn những chiếc quần có phần độn mềm mại và không quá dày bạn nhé!

Quần độn mông đúc

Quần độn mông đúc tăng vòng mông của bạn lên 10-12mm
Loại quần này cũng làm tăng vòng 3 của bạn lên khoảng 10-12mm. Quần có chất liệu tương đối nhẹ, không đường chỉ, không mối nối, không thấm nước. Vì vậy, chị em có thể tự tin hơn khi xuống nước hay diện những loại trang phục mỏng, ôm sát, quần jean lưng xệ.

Quần độn mông silicon

So với 2 loại quan don mong trên, quần độn mông silicon được nhiều người ưa chuộng hơn. Quần giúp tăng kích thước vòng 3 lên khoảng 10-12 mm, khi mặc vào dáng mông trông sẽ thật và tự nhiên hơn. Bạn có thể mua quần độn mông silicon ở bất cứ đâu vì loại quần độn này khá thông dụng và được nhiều chị em ưa thích, hơn nữa, giá cả lại rất phải chăng. Tuy nhiên, loại quần này tạo cảm giác dính nên có thể gây khó chịu.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông