Các loại quần độn mông nữ trên thị trường

03:49:08 - 26/07/2014 - admin

Quần độn mông mang lại cho bạn vòng 3 quyến rũ, gợi cảm và đang dần trở thành sự lựa chọn của rất nhiều chị em. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ 1 số kinh nghiệm mua quần độn mông nữ. quần lót nam độc quần độn hông và mông Hiện nay, trên thị trường […]

Quần độn mông mang lại cho bạn vòng 3 quyến rũ, gợi cảm và đang dần trở thành sự lựa chọn của rất nhiều chị em. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ 1 số kinh nghiệm mua quần độn mông nữ.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại quần độn mông, nhưng bạn đã biết lựa chọn loại quần độn mông nào phù hợp với mình hay chưa?

Quần độn mông đúc

Quần độn nâng mông đúc làm tăng kích cỡ vòng 3 của bạn lên khoảng 20mm. Quần có chất lượng siêu nhẹ, không có đường chỉ, không nối mối, không thấm nước sẽ tạo cho bạn cảm giác thoải mái khi sử dụng loại quần này.

Bên cạnh đó, lưng quần rất thấp vì vậy bạn có thể hoàn toàn tự tin khi mặc quần jean hay váy mỏng mà không sợ bị lộ. Giá quần dao động từ 80-100 nghìn  đồng.

quần độn mông nữ

Quần độn mông Silicon

Bạn có thể mua quần độn mông ở các shop thời trang. Khi mặc quần độn mông silicon, vòng 3 của bạn trông sẽ thật hơn. Giá loại quần này thường đắt hơn những loại khác, tầm từ 120-150 nghìn. Tuy nhiên, quần độn mông silicon có thể gây cảm giác dính khiến bạn khó chịu.

Quần độn mông mút

Quần nâng mông nữ này có 2 miếng độn vừa phải giúp nâng đỡ vòng 3 của bạn lên khoảng 10mm. Tuy nhiên, quần độn mông mút sẽ khiến cho bạn khó chịu, gây bí và có thể làm mọc mụn cho vòng 3 nhất là vào mùa hè. Giá loại quần này thường rẻ hơn những loại quần khác, dao động từ 50-60 nghìn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông