Các loại quần lót nâng mông nữ đẹp

02:01:09 - 06/10/2013 - admin

Quần nâng mông nữ là sản phẩm thời trang đang rất được thịnh hành hiện nay nhằm giúp cải thiện vòng mông tức thì. Các loại quần lót nâng mông nữ đẹp giúp các cô nàng tự tin hơn về vòng 3 cũng như vóc dáng cơ thể mình. Các sản phẩm quần nâng mông […]

Quần nâng mông nữ là sản phẩm thời trang đang rất được thịnh hành hiện nay nhằm giúp cải thiện vòng mông tức thì. Các loại quần lót nâng mông nữ đẹp giúp các cô nàng tự tin hơn về vòng 3 cũng như vóc dáng cơ thể mình. Các sản phẩm quần nâng mông nữ được thiết kế sao cho không chỉ đảm bảo về chất lượng mà còn có các loại phù hợp với thân hình vóc dáng của từng người.

Các chất liệu quần lót nâng mông nữ

Các loại quần lót nâng mông nữ đẹp 1

Quần nâng mông đúc cho nữ

Dựa vào chất liệu sản xuất quần nâng mông mà quần lót nâng mông nữ được chia làm 3 loại là quần lót nâng mông đúc, quần lót nâng mông silicon và quần lót nâng mông mút.

– Quần lót nâng mông đúc: được làm từ chất liệu cao su, quần được thiết kế gồm hai miếng đệm mông đúc liên khối không có đường liên mông, giúp ôm trọn vòng mông khi mặc quần. Loại quần nâng mông này có ưu điểm là gọn, hiệu quả nâng mông cao nhưng thường gây bí hơi nhất.

– Quần lót nâng mông silicon: được làm từ chất liệu silicon, gồm hai miếng đệm silicon có thể đúc liền khối hoặc tách rời. Ưu điểm là thông thoáng, khả năng đàn hồi cao, có nhiều ưu điểm nhất trong các loại quần nâng mông.

– Quần lót nâng mông mút: được làm từ chất liệu mút, gồm hai miếng đệm tách rời có thể tháo ra khi giặt. Đây là loại quần nâng mông thông thoáng nhất, nhưng lại dễ bị dạng nhất và dễ bị lộ.

Các kiểu loại quần lót nâng mông nữ

Dựa vào các kiểu dáng, các loại quần lót nâng mông nữ đẹp gồm 3 dạng cơ bản:

Các loại quần lót nâng mông nữ đẹp 2

Quần lót nâng mông nữ cạp cao

Quần lót nâng mông cạp cao: dành cho người có vòng eo lớn, giúp thu gọn vòng eo, vừa nâng mông, vừa tạo cho cơ thể sự cân đối hài hòa.

Quần lót nâng mông cạp trễ: dành cho người có thân hình đồng hồ cát, có thể tôn vinh vòng 3 cũng như vòng 2 hiệu quả

Quần lót nâng mông gen đùi: dành cho những người có vòng đùi lớn, giúp thu gọn phần dưới để vòng 3 nổi bật và gọn gàng hơn.

Những lưu ý khi sử dụng quần lót nâng mông nữ

Các loại quần lót nâng mông nữ đẹp 3

Sử dụng quần lót nâng mông an toàn hiệu quả

Vì đây chỉ là một sản phẩm thời trang có tác dụng nhất thời nên bạn không nên quá lạm dụng mà sử dụng chúng thường xuyên. Do thiết kế kín và bí hơi nên sử dụng chúng quá nhiều và trong thời tiết nắng nóng sẽ khiến vùng da mông bị mẩn ngứa, viên nhiễm, thậm chí cỏ thể gây vô sinh nếu không chữa trị kịp thời. Mặt khác, quần lót nâng mông nữ có thể bị biến dạng sau một thời gian sử dụng, vì thế, bạn nên kiểm tra chúng mỗi khi mặc nhé. Để có vòng mông đẹp tự nhiên, an toàn, bạn nên kết hợp tập luyện thể thao hoặc thực hiện phẫu thuật nâng mông. Chúc bạn sẽ sử dụng quần nâng mông an toàn và hiệu quả.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông